Milan sẽ không tìm người thay thế Kaka

TPO - Tổng Giám đốc AC Milan ông Adriano Galliani khẳng định: nếu bán Kaka cho Man City, họ sẽ không dùng tiền nhận được đề tái đầu tư trở lại đội bóng.

Kaka sẽ mang lại khoản tiền khổng lồ cho Milan. Ảnh: AP
Khoảng tiền mà Milan nhận được trong phi vụ bán Kaka như đề nghị của Man City sẽ là 108 triệu bảng. Và ngay từ lúc này đã có thông tin, Milan sẽ dùng tiền này kèo chéo hai phi vụ mà họ đang mong muốn suốt thời gian qua, tiền đạo Emmanuel Adebayor của Arsenal và tiền vệ Michael Essien của Chelsea.

Tuy nhiên, Gallaini tin rằng không thể tìm người thay thế Kaka bởi anh là cầu thủ độc nhất trên thế giới. Họ sẽ không cần tìm người thay thế nếu tiền vệ 26 tuổi này ra đi.

Phát biểu trên Sky Italia, Gallaini cho biết: “Không có ai thay thế Kaka, bởi anh là cầu thủ độc nhất. Nếu anh ra đi chúng tôi vẫn sẽ thi đấu với đội hình còn lại. Chúng tôi không cần cầu thủ khác".

Ngoài ra, ông giải thích rằng đội bóng đang có những khoản nợ và họ sẽ dùng số tiền này để trả nợ: "Một CLB tốt sẽ biết làm như thế nào để hoạt động độc lập, mà không phải phụ thuộc vào nguồn tài chính của ông chủ".

Song ông cũng khẳng định thêm: “Tương lai của Kaka vẫn chưa thực sự chắc chắn. Chúng tôi vẫn phải đánh giá, suy nghĩ cẩn thận trước khi ra quyết định”.

Thiên Thanh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá