Milan tìm người thay Dida trên đất Pháp

TPO - Theo những thông tin chuyển nhượng mới nhất từ Italia, câu lạc bộ Đỏ Đen thành Milan đang nhắm đến thủ thành trẻ Hugo Lloris của đội bóng Nice, nhằm thay thế cho vị trí của Nelson Dida trong mùa bóng tới.

Bị đá ra khỏi đội hình chính, đồng thời với việc Carlo Ancelotti coi thủ thành người Australia Zeljko Kalac là thủ môn số một trong trận đấu với Reggina đã khiến cho tương lai của Dida trong màu áo Rossoneri trở nên mù mờ hơn bao giờ hết, và thủ môn người Brazil có lẽ đang cảm thấy mình nên tìm kiếm một câu lạc bộ mới cho mùa bóng sau.

Với những sai lầm nghiêm trọng của Dida kể từ đầu mùa, tới nay Ancelotti đã hết kiên nhẫn với anh và điều mà người ta quan tâm bây giờ chỉ là ai sẽ là thủ thành số một của Milan cho mùa bóng tới đây.

Cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong mấy ngày gần đây không phải là Sebastian Frey mà là một người đồng hương trẻ tuổi của anh- thủ thành của câu lạc bộ Nice, Lloris. Các tuyển trạch viên của Rossoneri đã nhắm anh từ lâu và cầu thủ này đã được theo sát kể từ khi mùa bóng mới bắt đầu.

Lloris đã từng liên hệ với Milan trước đó, nhưng trong tình trạng hiện nay thì cầu thủ 21 tuổi này có vẻ như đang nổi lên là một giải pháp hợp lý.

Nice muốn có được hơn 5 triệu Euro cho tài năng trẻ của mình và Giám đốc Adriano Galliani sẵn sàng ký một tấm séc có giá trị như thế để có được thủ môn tài năng này cho tương lai của Rossoneri.

Lloris là cầu thủ trưởng thành từ lò đạo tạo trẻ của Nice và cầu thủ này đã có trận ra mắt trong đội hình chính vào năm 2005 khi anh mới chỉ 18 tuổi.

Hoàng Tùng
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá