Milan và Galaxy chia đôi Beckham

TPO - Theo thỏa thuận mới nhất giữa AC Milan và L.A. Galaxy, tiền vệ David Beckham sẽ tiếp tục ở lại Italia trước khi trở về Mỹ vào giữa tháng bảy tới.

Beckham đang thi đấu cho mượn tại AC Milan, sẽ trở lại Galaxy vào giữa tháng bảy sau khi hoàn tất mùa giải bóng đá Italia, tờ Los Angeles Times đưa tin về cuộc đàm phán giữa hai bên. Tuy nhiên, đây có thể chưa phải là kết quả cuối cùng, tờ báo này cho biết thêm.

Theo sự thỏa thuận của hai bên, Beckham sẽ gia hạn hợp đồng cho mượn hiện tại với Milan, để ở lại Italia cho đến ngày 31/5, tức là ngày cuối mùa giải này của bóng đá Italia. 

Sau đó, Beckham sẽ trở lại L.A. vào ngày 15/7 khi thị trường chuyển nhượng quốc tế MLS mở cửa, tức là Galaxy đã thi đấu được 17 trong số 30 trận đấu của mùa giải.

Ngược lại, Milan sẽ phải thanh toán cho Galaxy và MLS "hàng chục triệu USD". Còn về hợp đồng dài hơn thì vẫn chưa có kết quả cuối cùng. 

Thậm chí, tờ báo này còn đưa ra khả năng, có thể trong thời gian tới Milan đang tính đến nước sẽ "xúi" Beckham phá vỡ hợp đồng hiện tại với Galaxy và chấp nhận đền bù để anh tiếp tục ở lại mùa tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá