Milan vẫn muốn vô địch

TPO - AC Milan tin rằng họ vẫn có thể giành chức vô địch Italia dù phải bắt đầu mùa bóng với âm 15 điểm do có liên quan đến scandal dàn xếp tỷ số bóng đá nước này.

"Chúng tôi muốn vô địch. Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu ngay từ khởi đầu mùa bóng cho đến khi kết thúc mùa bóng" - HLV Carlo Ancelotti nói khi đội bóng đang chuẩn bị mùa giải mới.

"Chúng tôi bắt đầu với âm 15 điểm, sau đó còn khát khao hơn, mạnh mẽ hơn để bù đắp số điểm thiếu hụt so với các đội bóng khác".

Không chỉ khởi đầu mùa giải với âm 15 điểm, Milan còn mất tiền đạo người Ukraine - Andriy Shevchenko, đã tới Chelsea.

"Một vài cầu thủ mới đã đến sẽ mang lại sự nhiệt tình mới cho đội bóng. Điều này cũng sẽ cho tôi nhiều cơ hội thay đổi chiến thuật trong cả mùa giải”, Ancelotti nói thêm.

"Chúng tôi đã có người thay thế Shevchenko, đó là tuyển thủ quốc gia Alberto Gilardino, bên cạnh đó là sát thủ 'Pippo' Inzaghi. Các tiền đạo Pasquale Foggia và Yohann Gorcouff cũng đáng được tin cậy”.

AC Milan là CLB duy nhất dính đến vụ tiêu cực dàn xếp tỷ số vẫn được thi đấu tại Serie A. Thậm chí, mục tiêu của CLB này là kháng án để bị trừ ít hơn con số 44 điểm như án sơ thẩm để giành quyền tham dự UEFA Cup khi mà đội thay thế Empoli được LĐBĐ Italia đề cử không đáp ứng điều kiện của UEFA.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá