Mito Hollyhock xin gia hạn hợp đồng với Công Phượng?

Lãnh đạo cao cấp nhất của Mito Hollyhock sẽ sang Việt Nam gặp bầu Đức để mong được gia hạn hợp đồng với Công Phượng.

Mito Hollyhock xin gia hạn hợp đồng với Công Phượng?

Nguồn tin cho hay, Chủ tịch Mito Hollyhock, ông Kunio Numata đang lên lịch để sang Việt Nam làm việc với bầu Đức. Tháp tùng người đứng đầu đội bóng đang chơi ở J.League 2 gồm tất cả những quan chức cao cấp nhất, gồm Giám đốc điều hành, Giám đốc thể thao…

Về vấn đề này, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng đã xác nhận với báo điện tử Bóng đá: “Đúng là phía Mito Hollyhock đang đặt lịch để làm việc với Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức, nhưng chưa có lịch cụ thể và đôi bên cũng chưa nói gì về nội dung của cuộc gặp gỡ…”.

Theo thông tin có được, mục đích chính chuyến đi lần này của Chủ tịch Kunio Numata là muốn hợp tác sâu hơn nữa với HAGL, mà động thái trước mắt là xin gia hạn hợp đồng với Công Phượng.
Trước thông tin trên, phía HAGL không khẳng định nhưng cũng không phủ định. Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh thừa nhận rằng phía Mito Hollyhock đánh giá cao Công Phượng, cả hoạt động trong lẫn ngoài sân cỏ. Những lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Công Phượng trước đây đều chưa chính thức.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá