DMCA.com Protection Status

Mờ nhạt ở V.League, Công Phượng vẫn lên tuyển

TPO - Bất chấp phong độ gây thất vọng trong màu áo CLB HA.GL ở V.League, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn được HLV Toshiya Miura triệu tập vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Manchester City.

Ông Miura đã cho Công Phượng lên tuyển
Ông Miura đã cho Công Phượng lên tuyển

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách 22 cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam. Người hâm mộ HA.GL đã được một phen vui mừng khi tiền đạo Công Phượng rốt cuộc vẫn có tên. Theo tìm hiểu, do trận đấu với Man City không mang nặng tính chất chuyên môn nên cả nhà tài trợ SHB và VFF đều cho rằng, sự góp mặt của Công Phượng, vốn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, sẽ nâng cao sức hút trận đấu.

Trên hàng công đội tuyển Việt Nam, HLV Toshiya Miura đồng thời triệu tập một loạt chân sút khác như tiền đạo Lê Công Vinh (Bình Dương), Văn Quyết (Hà Nội T&T), Trần Phi Sơn (SLNA) và cả Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh). Tuyến tiền vệ có sự góp mặt của khá nhiều các gương mặt trẻ vốn từng cùng HLV Toshiya Miura tham dự nhiều giải đấu như Huy Hùng, Ngô Hoàng Thịnh, Võ Huy Toàn…bên cạnh những gương mặt kỳ cựu như Thành Lương, Trọng Hoàng.

HLV Miura có vẻ như đã tận dụng một trận đấu với Man City để tạo cơ hội cọ xát tối đa cho các nhân tố trẻ. Bằng chứng là ở hàng phòng ngự, các cầu thủ vừa tham dự SEA Games 28 ở Singapore cũng được triệu tập gồm trung vệ Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), và Bùi Tiến Dũng (HA.GL).

Danh sách trên đã được VFF báo cáo Tổng cục TDTT để ra quyết định triệu tập. Theo kế hoạch,  đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội.

Danh sách triệu tập:

Thủ môn (2): Tô Vĩnh Lợi, Nguyễn Thanh Diệp.

Hậu vệ (8): Trần Chí Công, Đinh Tiến Thành, Phạm Mạnh Hùng, Bùi Tiến Dũng, Mai Tiến Thành, Nguyễn Xuân Thành, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Hiền.

Tiền vệ (8): Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Duy Mạnh, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Huy Hùng, Phạm Thành Lương, Võ Huy Toàn, Trần Phi Sơn, Nguyễn Văn Quyết.

Tiền đạo (4): Lê Công Vinh, Nguyễn Công Phượng, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Quang Hải.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng