Mới 15 tuổi, quý tử nhà Mourinho đã học đòi yêu đương

Gần đây ông bố nổi tiếng Jose Mourinho đang lo lắng bởi cậu quý tử Jose Mario Mourinho Jnr. sớm biết mùi yêu đương. Cậu nhóc 15 tuổi vừa công khai quan hệ tình cảm với bạn gái có tên Vicky.

Mới 15 tuổi, quý tử nhà Mourinho đã học đòi yêu đương
Thông qua mạng xã hội Twitter, con trai của Người đặc biệt đã chia sẻ một loạt ảnh tình tứ cùng với Vicky. Cậu nhóc mới 15 tuổi này còn hào hứng tiết lộ việc đã bước vào vườn yêu với Vicky được khoảng 5 tháng. 
“Vicky là một cô gái rất tuyệt vời và rất biết nắm bắt tâm lý của người khác”, một người bạn của Jose Jnr. bật mí thêm trên tờ Mirror. Với những gì đang diễn ra, có thể thấy quý tử của Mourinho đang say tình đến thế nào. 
Chỉ khổ cho ông bố Mourinho lại thêm thấp thỏm vì chuyện yêu đương của con cái. Bởi cách đây không lâu, Mourinho từng khổ sở khi con gái Matilde bập vào nam sinh có tên Danny Graham. 
Ai mà ngờ hai ông anh của nam sinh 19 tuổi này lại là những tay chơi khét tiếng. Chưa hết đau đầu vì gia cảnh phức tạp từ bạn trai mới quen của con gái, giờ đây Mourinho còn phải dõi theo sát sao cậu con trai mới nứt mắt đã lao đầu vào trò yêu đương.

Theo Bóng Đá Plus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá