Mỗi cầu thủ nhận cả triệu euro nếu Real giành cú đúp

TPO - Nếu giành cú đúp - vô địch La Liga và Champions League - ở mùa giải năm nay, mỗi sao của Real có thể nhận được gần một triệu Euro tiền thưởng.

Theo tin từ báo Marca (Tây Ban Nha), chiều thứ tư, 3 - 2 vừa qua, Chủ tịch Real - ông Perez - cùng ban lãnh đạo đội bóng gặp gỡ tứ đại đội trưởng Real là Raul, Guti, Casillas và Ramos. Nội dung thương thảo tiền thưởng cho các cầu thủ một khi đội bóng giành một ngôi vô địch. Đây là thông lệ của CLB này mỗi khi mùa giải đã đi qua được nửa chặng đường.

Cụ thể, nếu Real giành ngôi vô địch Champions League, mỗi cầu thủ được nhận 575.000 euro và 350.000 euro cho chức vô địch La Liga. Cộng đơn thuần, cú đúp nếu thành hiện thực này sẽ mang về cho mỗi cầu thủ ít nhất 925.000 euro.

Tờ AS (Tây Ban Nha) cũng chứng thực nguồn tin trên và cho biết thêm, kết quả thương thảo cho thấy, phía Real đặc biệt coi trọng trận chung kết Champion League diễn ra vào ngày 22 - 5 tới, bởi hè qua, Real đã chi rất đậm cho những sao "đỉnh" nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, trận đấu chung kết này lại diễn ra trên sân nhà Bernabeu của họ.

Trong khi cả MarcaAS đều chính thức đăng tải những thông tin trên thì trang web của Real vẫn cho rằng, đây không phải là cuộc thương thảo về tiền thưởng mà chỉ là bữa tối đơn thuần.

Năm 2007, Real dưới thời Chủ tịch Raymond Calderon, đã treo thưởng tới 1,3 triệu euro cho mỗi cầu thủ, nếu Real giành cú ăn ba. Nhưng mong ước của vị luật sư đã không trở thành sự thật khi Real không thể làm nên lịch sử.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá