Mỗi phút Real bán được 16 áo thi đấu của C.Ronaldo

TPO - Hiệu ứng C.Ronaldo đã đưa đến những thành công ngoài mong đợi cho Real khi chỉ trong vòng 2h đồng hồ sau lễ ra mắt, các cửa hàng bán đồ lưu niệm của đội bóng đã tiêu thụ được hơn 2.000 chiếc áo số 9, tương đương 16 chiếc/phút.

Vào tối 6/7 vừa qua, C đã có màn ra mắt hoành tráng nhất trong lịch sử trên sân Bernabeu với sự tham dự của khoảng 80.000 CĐV.

Ngay khi buổi lễ vừa kết thúc, các cửa hàng lưu niệm quanh sân Bernabeu đã bán được 2.000 chiếc áo số 9, áo thi đấu của C.Ronaldo. Đây là kỷ lục mới của Real dù mỗi chiếc áo có giá 85 Euro là không hề rẻ trong thời buổi kinh tế khủng hoảng này.

Ngoài 2.000 chiếc áo  được bán, Real cũng mất hơn 300 chiếc áo số 9. Theo giải thích từ phía Real, đây là tình trạng khó tránh khỏi khi các cửa hàng bán đồ lưu niệm của Real tập trung quá đông người vào cùng một thời điểm.

Tới sáng ngày hôm sau (7/7), độ nhiệt tình của các CĐV Real không giảm xuống. Họ đứng xếp hàng trước cửa các quầy hàng lưu niệm để được sở hữu chiếc áo của C.Ronaldo từ lúc 9h30, tức là trước giờ mở cửa tròn một tiếng đồng hồ.

Ban đầu, các cửa hàng cho khách vào từng đợt, mỗi đợt 15 người. Nhưng vì lượng CĐV đứng chờ bên ngoài mỗi lúc một đông nên cuối cùng, quy định xếp lượt cũng buộc phải bãi bỏ. Các cửa hàng chật kín người mua.

Đây là tín hiệu cực vui cho Real, đội đã bỏ ra 80 triệu bảng tiền chuyển nhượng cộng thêm 13 triệu Euro tiền lương mỗi năm, tức là 25 Euro mỗi phút cho Quả bóng vàng 2008.

Cách đây 1 tuần, Kaka đã làm nức lòng Real khi ngay sau lễ ra mắt của anh, đội đã bán được hơn 1.000 chiếc áo số 8. Dự tính của Real thì chỉ trong vòng 1 năm, sẽ có 1 triệu chiếc áo số 8 được bán ra, đạt 85 triệu Euro, tức là dư tiền để chuyển nhượng cầu thủ này. C.Ronaldo có phí chuyển nhượng khủng hơn, nên việc áo thi đấu của anh bán chạy hơn là điều đã được Real trù tính.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá