Mỗi phút Ronaldo kiếm được bao nhiêu tiền?

Theo Forbes, thu nhập của Cristiano Ronaldo tính đến hết năm 2014 lên tới hơn 80 triệu USD. Lúc này, con số ấy chắc chắn đã tăng mạnh và thậm chí vượt ngưỡng 100 triệu.

Ronaldo rất chăm chỉ "chạy show" quảng cáo
Ronaldo rất chăm chỉ "chạy show" quảng cáo
Ngày 15/9/2013, Ronaldo kí hợp đồng mới với Real Madrid có thời hạn tới năm 2018. Theo bản hợp đồng này, mức lương CR7 nhận sẽ là 18,2 triệu USD mỗi năm, qua đó đưa anh trở thành cầu thủ thu nhập cao nhất ở Tây Ban Nha (Lionel Messi chỉ đứng thứ 2 với mức lương 16 triệu/năm). Tính ra mỗi tháng, Ronaldo nhận hơn 1 triệu USD tiền lương. Mỗi giờ, anh nhận 2.465 USD, tương đương 41 USD/phút, ngay cả khi đi chơi, ăn hay ngủ.
Tổng cộng, Ronaldo đã nhận được khoảng 52 triệu USD tiền lương tính đến đầu năm 2015. Ngoài ra, anh còn thu về thêm khoảng 28 triệu cho các hoạt động quảng cáo và kinh doanh thương hiệu cá nhân. Tổng thu nhập của anh đã xấp xỉ con số 80 triệu USD và chắc chắn còn tăng mạnh trong năm nay.
Siêu sao người Bồ mới kí hợp đồng với hãng đồng hồ Thụy Sĩ Tag Heuer, trước đó cũng đã gắn bó với Nike. Tháng 10/2009, Ronaldo trở thành người mẫu độc quyền cho các mẫu quần lót và jeans của thương hiệu thời trang Emporio Armani. 
Bên cạnh đó, còn cả các hợp đồng với Motorola, Jacob & Co., KFC, Coca-Cola, Castrol, Konami, Banco Espirito Santo, Saumsung và Sacoor Brothers. Ronaldo thậm chí còn có nhãn hiệu thời trang quần lót riêng mang tên CR7.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá