Monaco dùng lương 'khủng' câu Patrice Evra

TPO-Monaco vừa gửi tới Patrice Evra mức lương đề nghị 200.000 bảng/tuần. Có lẽ hậu vệ kỳ cựu người Pháp sẽ phải cân nhắc. Anh đã cảm thấy đủ với quãng thời gian khoác áo M.U.

Monaco dùng lương 'khủng' câu Patrice Evra

Hè 2006, Patrice Evra rời Monaco để đến với M.U theo bản hợp đồng trị giá 5,5 triệu bảng. Hơn 8 năm đã trôi qua, hậu vệ kỳ cựu người Pháp đã nếm đủ những đắng cay ngọt bùi cùng Quỷ đỏ thành Manchester. Ở cái tuổi 32, anh đã bắt đầu nghĩ tới viễn cảnh về quê dưỡng già.

fdfg
Monaco chào mời Evra mức lương siêu hấp dẫn.

Cách đây không lâu, Evra đã không ngần ngại thừa nhận, mùa 2013-2014 có thể sẽ là mùa cuối cùng anh chơi bóng tại Old Trafford. Nghĩa là cựu đội trưởng ĐT Pháp đã sẵn sàng cho một cuộc dịch chuyển mới. Rất nhiều đội bóng ngỏ ý quan tâm tới Evra, một trong số đó chính là Monaco, đội bóng từng tạo lên tên tuổi của anh.

Trong một động thái mới nhất, Monaco đã gửi tới Evra một lời chào mời hấp dẫn. Theo đó, nếu anh đồng ý trở lại sân Louis II, một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm sẽ ngay lập tức được chìa ra, kèm theo điều khoản lương bổng hậu hĩnh, lên tới 200.000 bảng/tuần.

Nguyên mức lương thôi đã khiến Evra phải suy nghĩ. Tại M.U hiện tại, anh chỉ nhận có 85.000 bảng/tuần, vậy mà Monaco lại sẵn sàng hậu đãi một kẻ đã 32 tuổi như anh mức lương cao hơn tới 115.000 bảng. Nếu đồng ý, Evra có thể kiếm tổng cộng 20,8 triệu bảng trong 2 năm khoác áo Monaco, chưa kể các khoản thưởng khác.

Ngoài Monaco, một đại gia Pháp khác là PSG cũng để mắt tới Evra. Theo tiết lộ, đội bóng thành Paris cũng sẵn sàng trả mức lương tương tự như đề nghị của Monaco nếu như Evra đồng ý về với mình.

Tin liên quan đến M.U. HLV David Moyes vừa gửi tới Everton lời đề nghị trị giá 14 triệu bảng giành cho Leighton Baines. Chiến lược gia người Scotland muốn đưa cậu học trò cũ về Old Trafford để thay thế cho Evra trong tương lai gần.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá