Montoya chiến thắng tại Silverstone

Juan Pablo Montoya đã dành được chiến thắng đầu tiên cho McLaren sau cuộc đua tay đôi căng thẳng với Fernando Alonson của đội Renault tại giải British Grand Prix.

Xuất phát từ vị trí thứ ba, Montoya đã vượt qua Alonso dành lấy vị trí dẫn đầu với một đường lái dũng cảm ở góc Maggotts trong lap đầu tiên.

Sau đó tay đua người Columbia đã dẫn đầu trong suốt cuộc đua dù Alonso đã thực hiện 2 lần dừng ngắn sau đó nhưng cũng đành chịu thua McLaren trong gang tấc.

Tay đua thứ hai của đội McLaren xuất phát từ vị trí thứ 12, nhưng qua mặt Giancarlo Fisichella của Renault và sau đó là Jenson Button của BAR để vươn lên vị trí thứ ba.

Michael Schumacher về thứ sáu trong một cuộc đua không lấy gì làm cạnh tranh cho lắm của Ferrari, theo sau đó là bạn đua cùng đội Rubens Barrichello và Ralf Schumacher của Toyota.

Raikkonen bắt đầu từ vị trí 10 vì bị phạt do thay đổi động cơ và bị tụt mất 28 điểm so với tay đua Tây Ban Nha Alonso trong trận chiến dành danh hiệu vô địch thế giới trong khi còn tám vòng đua nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá