Sự kiện: Serie A 2006-2007

Moratti lên kế hoạch mời chào Mourinho

TPO - Cuối tuần qua đã có thông tin cho rằng Chủ tịch Inter Milan tỷ phú Massimo Moratti đang có kế hoạch chiêu mộ Jose Mourinho khi đề nghị mức lương hẫp dẫn 5 triệu bảng/năm.

Cá tính của Mourinho sẽ hợp với Inter?
Khởi đầu khó khăn và đặc biệt là tại Champions League với hai trận thất bại, mới đây Inter cũng mới chỉ có được trận thắng trước Spartak Moscow. Tuy nhiên, tối qua đội bóng này lại mất ngôi đầu Serie A vào tay Palermo.

Lúc này, sức ép đang ngày càng đè nặng lên vai HLV Roberto Mancini. Theo Ban lãnh đạo Inter, nếu mùa này, HLV người Italia này không mang Scudetto hoặc danh hiệu châu Âu về sân San Siro thì ra đi là điều không còn phải bàn cãi.

Theo tờ ‘The News of the World’ đưa tin thì kế hoạch chiêu mộ ông thầy đầy cá tính Mourinho đã được Ban lãnh đạo đội bóng đoàn quân Nerazzurri soạn thảo với mức hậu hĩnh nhất.

Mourinho đã được Inter liên hệ khi ông đang còn ở Porto, nơi mà ông đã giành UEFA Cup và Champions League trong vòng hai năm. Song sau đó, ông đã quyết định gia nhập Chelsea.

Thông tin còn khẳng định rằng, Chủ tịch Moratti, người đã lên chức chủ tịch thay Giacinto Facchetti vừa qua đời tháng trước, đã liên hệ với người đại diện của Mourinho Jorge Mendes. 5 triệu bảng/mùa giải là mức lường bằng với mức lượng hiện của của Mourinho có được ở sân Stamford Bridge.

An Hà
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá