Moratti muốn HLV Mancini ký hợp đồng sớm

TPO - Ổng chủ Inter - tỷ phú Massimo Moratti - đã xác nhận rằng ông muốn HLV Roberto Mancini sớm ngồi lại đàm phán để ký một bàn hợp đồng lâu dài với CLB.

HLV Mancini vẫn đang chần chừ
Massimo Moratti cũng là Chủ tịch Inter, đã cho báo giới biết rằng đây là thời điểm thích hợp để HLV Roberto Mancini đưa ra quyết định ở lại với CLB.

Có nhiều tin đồn rằng Mancini được nhiều CLB quan tâm trong đó có Chelsea. Chính ông Mancini cũng chưa chịu ký hợp đồng mới với đội bóng chủ sân San Siro, bất chấp việc hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc vào tháng 6 tới đây.

Tuy nhiên, theo báo chí Italia đưa tin thì cả Inter mà Mancini đã đạt được những thỏa thuận cần thiết khi đồng ý ký bản hợp đồng mới, sau khi Inter đánh bại AC Milan trong trận derby thành phố cuối tuần qua.

Trong buổi trả lời báo chí ngày hôm qua, ông Moratti khẳng định: “Tôi thực sự nghĩ rằng đây là thời gian hợp lý để Mancini ký bản hợp đồng. Vấn đề giờ là chúng tôi chỉ cần nửa giờ ngồi lại và đàm phán, chỉ cần có thế hợp đồng sẽ được thông qua".

Bên bạnh đó, ông chủ Inter cũng tiết lộ thông tin Ban Lãnh đạo sẽ có cuộc gặp với HLV Mancini vào ngày hôm nay hoặc ngày mai để thảo luận bản hợp đồng 3 năm với mức lương không dưới 2,8 triệu bảng/mùa bóng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng