Sự kiện: Vụ án bán độ

Một bạn gái gửi thư ngỏ tới Văn Quyến qua Tiền Phong Online

(TPO) "Đã hàng nghìn lần em đặt câu hỏi " Tại sao..." và tự hỏi anh làm sao thế ? mà vẫn không thể trả lời nổi... Em gọi điện vào cho bác mà chẳng biết nói gì ngoài việc bật khóc nức nở".

Quyến ơi ! Thấy anh như vậy em rất đau lòng nhưng... sao em lại không thể trách hay giận anh mặc dù em rất muốn thế?

Đã hàng nghìn lần em đặt câu hỏi "Tại sao..." và tự hỏi anh làm sao thế mà vẫn không thể trả lời nổi... Em gọi điện vào cho bác mà chẳng biết nói gì ngoài việc bật khóc nức nở.

Em quá yếu đuối... mỗi lần nghĩ tới anh là em lại tự dày vò mình bởi trước đó vì quá yêu anh em đã không đủ can đảm để nói hết những gì đáng lẽ em nên nói từ rất lâu.

Anh tự cho mình là cô đơn nhưng đã bao giờ anh nghĩ dù ở xa hay gần vẫn có rất nhiều người ủng hộ anh và luôn mong anh hạnh phúc. Chỉ có anh tự quay lưng lại với tình yêu mà khán giả cả nước dành cho mình thôi Quyến ạ.

Giá như lúc này em gặp được anh... Giá như cho thời gian quay ngược lại để anh làm lại tất cả... Em đã từng nghĩ vậy đấy, nhưng giờ em lại thấy những gì mình từng mong thật là ngốc. Vì khi anh có sự lựa chọn của mình là anh cũng ý thức được hậu quả của nó. Những gì anh đã chọn thì giờ anh phải tự mình gánh chịu... Em không thể nào bênh anh thêm nữa.

Có lẽ qua sự việc này, dù có đau đớn nhưng anh cần trưởng thành và chín chắn hơn. Em không muốn anh chỉ ngủ trên vinh quang ngày hôm qua mà em muốn anh có thể "ngã đau ở đâu thì đứng lên ở đó".

Mọi người chưa bao giờ ghét bỏ anh... anh có biết không... bởi vì càng yêu anh bao nhiêu, càng trách anh bao nhiêu thì càng chứng tỏ mọi người rất yêu và quan tâm tới anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng