Sự kiện: Asian Cup 2007

Một cầu thủ Nhật Bản bị sa thải vì... sex!

TPO - CLB Jubilo Iwata (thuộc giải vô địch Nhật Bản, J-League) đã sa thải tiền vệ tài năng Naoya Kikuchi sau khi cầu thủ này bị cảnh sát bắt giam hồi đầu tháng này do quan hệ tình dục với cô gái 15 tuổi.

Naoya Kikuchi
"Chúng tôi cần đem lại sự thật cho các CĐV một cách nhanh chóng có thể" - Chủ tịch Jubilo, ông Hiroshi Ukon - phát biểu trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản.

"Điều này sẽ không bao giờ xảy ra thêm một lần nào nữa. Kikuchi mới 22 tuổi và đang có một cuộc đời dài phía trước. Nếu mọi người tha thứ cho anh ta, hy vọng anh ta sẽ hối cải và tìm lại những gì đã mất"- Ông nói thêm.

Ông Ukon cũng khẳng định bản thân ông cũng bị cắt giảm 20% lương trong vòng 6 tháng, các quan chức của đội bóng Jubilo cũng bị phạt tài chính như vậy vì vụ này.

Trước đó, Kikuchi thừa nhận có quan hệ tình dục với một sinh viên trong chiếc ôtô hồi cuối tháng 5. Anh đã bị bắt sau khi cô gái thông báo với cảnh sát về chiếc ví có bằng lái xe của Kikuchi.

Kikuchi, là thành viên của đội tuyển Nhật Bản dự Olympic 2004 tại Athens (Hy Lạp), đã đưa cho cô gái 10.000 yen (81 USD) tiền mặt trong vụ đó, nhưng lại để quên ví của anh trong giỏ xe đạp của cô gái này.

TT
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá