Một CĐV chết trước cửa khán đài A sân Vinh

TPO - Để chuẩn bị cho đội bóng TCDK-SLNA tham gia giải V-League 2007, có một công nhân, và cũng là một CĐV trung thành đội bóng xứ Nghệ, đã gặp tai nạn khi đang hoàn thành những hạng mục cuối cùng trên sân vận động Vinh.

Hội CĐV SLNA tại Vinh đến thăm gia đình anh Thông (Ảnh: slna-fc.com)
Khi đang viết tên CLB trên khán đài A, anh và một nguời làm cùng đã bị tai nạn lao động và rơi từ mái che (cao khoảng 20 mét)xuống khán đài A dẫn đến tử vong. Người bị rơi cùng anh hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An.

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho SLNA trước trận đấu nên thông tin về vụ tai nạn này không được nhắc đến nhiều. Tuy nhiên, theo thông tin mà Hội CĐV TCDK-SLNA cho biết thì người đã ra đi trong vụ tai nạn có tên là Thông, nhà ở phường Hà Huy Tập, TP. Vinh (Nghệ An).

Được biết, gia đình anh có hoàn cảnh khá khó khăn. Anh là lao động chính trong nhà. Mẹ già đã khá yếu, lại bị bệnh thần kinh, có vợ và một con nhỏ 4 tuổi. Khi anh bị tai nạn lao động, vợ đang có mang tháng thứ 3.

Chiều qua, lãnh đạo Hội CĐV TCDK-SLNA tại Vinh cũng đã đến thăm gia đình anh Thông và tặng 1 triệu đồng.

Ngoài ra, Hội CĐV TCDK-SLNA ở khắp mọi miền cũng như những người yêu mến xứ Nghệ sống và làm việc ở nước ngoài đang tích cực vận động cùng chung tay, lá rách ít đùm rá rách nhiều để giúp đỡ gia đình anh Thông qua diễn đàn www.slna-fc.com.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng