'Một cú lên on trúng ngay giải thưởng' tại Tiền Phong Golf Championship 2020

TPO - Những golfer tham gia chương trình “Lucky Challenge– Thử thách may mắn” tại hố số 19 đặc biệt trên sân Kings Course sẽ “chung tay góp sức” giúp huy động nguồn quỹ tối đa cho “Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Hố số 19 đặc biệt trên sân Kings Course
Hố số 19 đặc biệt trên sân Kings Course

Tiền Phong Golf Championship 2020 quy tụ 200 golfer thi đấu trên sân Kings Course và sân Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) ngày 31/10 tới. Trong đó, sân thi đấu chính Kings Course là dự án sân golf đầu tiên do Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus)-Chủ tịch Công ty Thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam.

 Đây là sân golf “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam với hố số 19, khu vực phát bóng đặc biệt cắm “Royal Tee” nằm trên đỉnh thác nước cao 28m, hướng ra hồ với 2 Green tách biệt “King Green” và “Queen Green”. Hố số 19 là món quà đặc biệt mà Jack Nicklaus II dành tặng các golfer với thiết kế độc đáo và th thử thách.

 Hố số 19 sẽ được BTC Tiền Phong Golf Championship 2020 sử dụng cho chương trình “Lucky Challenge - Một cú lên on trúng ngay giải thưởng”. Cácgolfer tham gia với tinh thần tự nguyện, và đóng góp vào thùng Quỹ trên sân. Không chỉ có thêm trải nghiệm ở hố golf đặc biệt này, các golfer còn “chung tay góp sức” giúp phát triển “Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

 Về luật chơi, các golfer góp mặt có tối đa 3 lượt phát bóng, mỗi lượt đóng góp số tiền tối thiểu 500.000 đồng. Nếuchơi tốt, các golfer sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn. 

 Cụthể, BTC sẽ trao 3 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các golfer vượt qua các thử thách tại hố số 19. Giải Nhất với phần thưởng là 1 bộ túi gậy golf trị giá 200.000.000 VND sẽ được trao cho golfer may mắn ghi được điểm HIO (chỉ trao cho golfer thắng giải đầu tiên).

 Trong khi đó, 10 golfer đầu tiên phát bóng lên on green và bóng nằm trong bán kính 1,5m kể từ mép hố gần nhất sẽ được trao giải Nhì với phần thưởng là 1 túi hiệu Volvo trị giá 10.000.000 VND.

 Giải Ba sẽ thuộc về golfer phát bóng lên on green, cùng phần thưởng là bộ thưởng trầm của Trầm hương Khánh Hòa trị giá 2,4triệu đồng/bộ (gồm 1 bộ thưởng trầm và 1 thanh trầm Tài lộc) của Công ty Trầm hương Khánh Hoà.

 Tiền Phong Golf Championship 2020 hứahẹn sẽ rất hấp dẫn với sự góp mặt của các golfer trẻ hàng đầu Việt Nam: Nguyễn Thảo My, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Chúc An…Các khách mời như hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Thanh Tú cùng một số người đẹp khác sẽ giúp giải trở nên sôi động hơn khi trực tiếp cầm gậy ra sân thi đấu.

Tín hiệu đáng mừng từ Tiền Phong Golf Championship

Nguồn tin từ ban tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship cho biết, mùa giải năm nay nhận số lượng đăng ký thi đấu kỷ lục của các golfer.

200 golfer trong nước và quốc tế đăng ký tham gia Tiền Phong Golf championship 2020

Tiền Phong Golf championship 2020 diễn ra trên sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 31/10 với sự góp mặt của hơn 200 golfer trong nước và quốc tế. Trong đó, 144 golfer sẽ tranh tài trên sân Kings Course; các golfer bảng VIP sẽ thi đấu trên sân Moutian view. Ngoài các vận động viên, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My và người đẹp Thanh Tú sẽ cầm gậy trực tiếp ra sân thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship 2020.

Nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2019 Nguyễn Vũ Quốc Anh

'Kiên nhẫn, bền bỉ và đổ mồ hôi là sự kết hợp không thể đánh bại của thành công" đó là câu nói yêu thích của Nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2019 Nguyễn Vũ Quốc Anh.

Tiền Phong Golf Championship giàu ý nghĩa, nhân văn

Vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019- ấn tượng với giải Tiền Phong Golf Championship gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam: 'Phong trào golf nữ có bước tiến dài'

Ông Vũ Nguyên, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) đánh giá, phong trào golf nữ trong nước có bước tiến dài trong khoảng 10 năm trở lại đây, nhưng để phát triển đến trình độ cao vẫn là bài toán khó.
'Một cú lên on trúng ngay giải thưởng' tại Tiền Phong Golf Championship 2020 - ảnh 1  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng