Một tỷ phú Ảrập có ý định mua Chelsea

TPO - Sau thông tin tỷ phú Roman Abramovich có ý định bán Chelsea, một tỷ phú Ảrập đã lập tức bày tỏ ý định mua.

Trước đó, mặc dù tỷ phú Nga thông qua người quản lý đội bóng khẳng định không có ý định bán CLB. Song ông Sulaiman al-Fahim tin rằng mọi thứ đều có giá và có thể ông sẽ đưa ra đề nghị mua lại Chelsea.

Fahim hiện đang là CEO của Hydra Properties, cũng là Chủ tịch Falcon Equity, được điều hành bởi đối tác đến từ nước Đức Holger Heims.

"Chúng tôi đang xem xét một vài CLB tại châu Âu, và giờ đây là Chelsea," ông Heims cho biết về ý định của Falcon Equity. "Tôi không thể đưa ra chi tiết vào thời điểm này".

"Tôi không tin là mọi chuyện không thể đưa lên bàn thảo luận nếu bạn đưa ra giá hợp lý. Đó không chỉ là cố gắng mua đội bóng mà còn là vấn đề kinh doanh", ông khẳng định.

Ông chủ Fahim bổ sung thêm: "Tôi không hoàn toàn chắc chắn nếu Chelsea được bán, nhưng chúng tôi sẽ mua lại đội bóng nếu ở tình trạng tài chính hợp lý".

"Roman Abramovich đã đầu tư hơn 500 triệu bảng vào đội bóng này, chắc chắn đó sẽ là cái giá không rẻ. Song chúng tôi có đủ tiền để thương thảo với giá hợp lý", ông nói thêm trên tạp chí Arabian Business.

Trước đó, Giám đốc điều hành Chelsea ông Kenyon đã  phủ nhận thông tin ông chủ Abramovich có ý định bán đội bóng: "Ông chủ ông phải bán Chelsea và ông cũng không muốn điều đó".

Anh Quốc
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá