Mourinho 'ám ảnh' nữ bác sĩ suốt 1 năm

Vì ảnh hưởng của vụ việc bị Jose Mourinho chỉ trích rồi Chelsea sa thải đầu mùa 2015/2016, nữ bác sĩ Eva Carneiro thừa nhận không thể xem bóng đá trong 1 năm.

Mourinho 'ám ảnh' nữ bác sĩ suốt 1 năm
Ở trận khai màn mùa giải 2015/2016 giữa Chelsea và Swansea tên sân Stamford Bridge, nữ bác sĩ Eva đã tự ý vào sân chữa trị cho Eden Hazard mà không được sự đồng ý của Mourinho. Vì hành động này, cô đã bị Mourinho công khai chỉ trích và bị Chelsea sa thải. Sau đó, Eva kiện lên tòa án lao động vì việc bị Chelsea sa thải. Cuối cùng, vụ việc được các bên dàn xếp trước khi ra tòa và Eva được Chelsea đền bù cho một khoản tiền.

Dù vậy, Eva vẫn cảm thấy bị tổn thương vì Mourinho. Cô tiết lộ rằng bản thân cảm thấy “khó để xem bóng đá trong 1 năm”. Eva cho biết: “Thành thật mà nói tôi cảm thấy rất khó khăn để xem 1 trận bóng trong vòng 1 năm kể từ vụ việc với Chelsea. Trận chung kết Champions League năm 2016 (Real Madrid vs Atletico Madrid) là trận đấu duy nhất tôi có thể ngồi xem”.

“Tôi đã bị sốc vào đúng thời gian đáng lẽ được hưởng hạnh phúc. Khi đó tôi sắp lấy chồng, đi hưởng tuần trăng mật và hưởng thụ cuộc sống ở ngôi nhà mới. Rồi đột nhiên tôi trở về nhà và nhận quyết định bị sa thải”.

Eva cũng cảnh báo các HLV không nên coi thường sức khỏe của cầu chủ: “Các cầu thủ không phải là những đấu sĩ hiện đại. Họ không thể bị nuôi rồi ăn thịt bởi con sư tử mang tên giải trí. Tôi tin tưởng và đấu tranh quyết liệt với các CLB và HLV mà tôi từng làm việc. Nó dẫn đến những điều tốt nhất cho cầu thủ”.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá