Mourinho: 'Barca bán, Chelsea cũng không mua nổi Messi'

"Người Đặc Biệt" cho rằng Chelsea không thể mua những cầu thủ đặc biệt như Lionel Messi, vì vướng đạo luật công bằng tài chính.

Messi vẫn nằm ngoài tầm với của nhiều đại gia. Ảnh: AFP
Messi vẫn nằm ngoài tầm với của nhiều đại gia. Ảnh: AFP

Tháng trước Chelsea thông báo khoản lãi kỷ lục 30 triệu đôla. Đây là dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính bắt đầu ổn định và đáp ứng tốt đạo luật công bằng tài chính của Liên đoàn bóng đá châu Âu.

Nhưng HLV Mourinho cho rằng Chelsea vẫn khó có khả năng mua Messi, cầu thủ có giá phá hợp đồng với Barca là 350 triệu đôla.

"Tôi thấy Chelsea hoàn toàn không có cơ hội mua Messi", Mourinho phát biểu trên chương trình BT Sport hôm 24/12. "Đạo luật công bằng tài chính buộc chúng tôi phải tuân thủ những quy định và thống kê tài chính an toàn. Vào thời điểm này Chelsea chưa thể mua những cầu thủ đặc biệt".

Tháng trước, Messi từng ngỏ ý có thể rời Barca trong tương lai gần. Cesc Fabregas, cựu cầu thủ Barca đang thi đấu cho Chelsea, cũng thừa nhận thích thi đấu cùng siêu sao Argentina một lần nữa.

Hiện doanh thu của Chelsea ổn định nhưng chưa đạt đến mức cao như Real Madrid hay Barca. Hai đội này hè qua gây sốt khi mua Luis Suarez và James Rodriguez.

Theo Thúy An

Vnexpress

Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá