Mourinho bật mí khả năng bổ nhiệm Drogba làm trợ lý

TPO - Jose Mourinho cho biết ông mong chờ trò cũ Didier Drogba sẽ trở lại sân Stamford Bridge vào thời điểm nào đó trong tương lai với tư cách trợ lý của ông.

Mourinho bật mí khả năng bổ nhiệm Drogba làm trợ lý

> Mourinho không muốn so sánh sao trẻ với Drogba

Mourinho và Drogba khá thân thiết tại Chelsea trước đây
Mourinho và Drogba khá thân thiết tại Chelsea trước đây.

Tiền đạo Bờ Biển Ngà có 8 năm thi đấu trong màu áo The Blues và giành nhiều vinh quang cùng đội bóng. Sau ba chức vô địch Premier League và một danh hiệu Champions League, anh quyết định ra đi tìm tới chân trời mới tại Shanghai Shenhua năm 2012.

Tuy nhiên, ngay sau thời gian ngắn phiêu lưu tại Trung Quốc không như mong chờ, Drogba đã quay lại bóng đá đỉnh cao châu Âu bằng việc đầu quân cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray từ mùa đông. Trong phát biểu mới nhất của mình, người thầy cũ của Drogba là Mourinho mong muốn anh trở lại với Chelsea vào thời điểm hợp lý trong tương lai.

"Hãy để cậu ấy tận tưởng bóng đá vài năm nữa và sau đó với tình yêu với đội bóng này, tôi nghĩ một ngày nào đó cậu ấy sẽ có tương lai tại Chelsea", Mourinho cho biết.

Năm nay 35 tuổi, nên khả năng Drogba trở về thi đấu Chelsea gần như không thể. Xem ra, phát biểu của chiến lược gia người Bồ Đào Nha ngầm ám chỉ rằng sẽ để Drogba một vai trò nào đó trong băng ghế huấn luyện tại Stamford Bridge.

Khi được hỏi về khả năng này, Mourinho chỉ lấp lửng: "Đó là câu hỏi rộng hơn bất cứ câu hỏi cụ thể nào với HLV như tôi. Cậu ấy là cầu thủ đi vào lịch sử Chelsea và luôn trong tâm trí mọi người, từ HLV, khán giả, ông chủ... Vì thế, lẽ thường tình nếu Didier trở thành một phần Chelsea trong tương lai. Còn cụ thể thế nào, tôi không biết".

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá