Mourinho bị cấm dẫn dắt Chelsea 2 trận

(TPO) Chelsea bị phạt 75.000 Franc Thụ Sĩ (62.800 USD) và HLV Jose Mourinho sẽ bị treo giò 2 trận và nộp phạt 20.000 Franc Thuỵ Sĩ (16.750 USD). Đó phán quyết của UEFA.

Mourinho sẽ là khán giả tại vòng tứ kết Champion League
Theo phán quyết của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), CLB thành London đã khiếu nại chuyện không có thực. Hoàn toàn không có cuộc trao đổi bí mật giữa trọng tài Anders Frisk và HLV Barca Frank Rijkaard làm ảnh hưởng kết quả trận đấu lượt đi vòng loại trực tiếp Champion Leaguea trên sân Nou Camp ngày 23/3.

UEFA kết luận, HLV Mourinho của Chelsea đã đưa ra lời tuyên bố sai về việc xẩy ra tai Nou Camp. Ông phải làm khán giả trong 2 trận đấu tới của Chelsea taị Champion League.

"Mourinho... sẽ vắng mặt trong cả hai trận đấu của Chelsea với Bayern Munich tại vòng tứ kết.." - Phát ngôn viên của UEFA nói.

Riêng về cá nhân Mourinho, ông cũng sẽ bị phạt 20.000 Franc Thuỵ Sĩ (16.750 USD).

Còn phản ứng của Chelsea cũng khá "hiền" và tỏ ra tâm phục khẩu phục. "Tôi nghĩ như vậy là quá đủ và hợp lý. Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận phán quyết của họ" - Đại diện của Chelsea tại cuộc họp nói.

Trong bản phán quyết của mình, UEFA cũng cho Chelsea và Mourinho có 3 ngày để gửi bản khiếu nại về bản kết luận này.

Ngoài ra, trợ lý của Mourinho là Steve Clarke và nhân viên an ninh Les Miles cũng bị khiển trách trong bản phán quyết này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá