Mourinho bị chê đần vì bỏ rơi Schweinsteiger

CĐV Man Utd phản ứng gay gắt với HLV Jose Mourinho về việc không sử dụng tiền vệ Bastian Schweinsteiger cho mùa giải 2016-2017.

Schweinsteiger mới đến Man Utd được một năm nhưng đã nhận rất nhiều tình cảm của CĐV. Ảnh: Reuters
Schweinsteiger mới đến Man Utd được một năm nhưng đã nhận rất nhiều tình cảm của CĐV. Ảnh: Reuters

Mourinho đã đẩy Schweinsteiger xuống tập với đội trẻ của Man Utd, mới đây. Tiền vệ người Đức không có trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, đồng thời phải kiếm gấp một CLB trong tháng cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè.

Quyết định bỏ rơi một tiền vệ giàu kinh nghiệm như Schweinsteiger đã gây phản ứng tiêu cực. Trong khi đó, không ít người vẫn chỉ trích về việc Mourinho đang nỗ lực đưa Paul Pogba trở lại sân Old Trafford với giá kỷ lục thế giới.

"Mourinho là gã đần khi bỏ rơi Schweinsteiger" một CĐV có tên Sahilsajanbình luận trên mạng xã hội Twitter hôm 3/8. "Đó là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới, một chiến binh. Mourinho đúng là không có não".

Một người khác là Kyawyeyint95 cũng kêu gọi giữ Schweinsteiger: "Man Utd cần phẩm chất thủ lĩnh và động lực mà Schweinsteiger đem lại cho tuyến giữa. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm và là một huyền thoại. Nếu không chấn thương, Schweinsteiger vẫn là cầu thủ có đẳng cấp thế giới".

Martin1122429 thì viết: "Xin hãy giữ Schweinsteiger và đừng mua Pogba".

Nhiều người khác thậm chí đồng loạt đặt hashtag "Giải cứu Schweinsteiger" khi bình luận bên dưới một bài viết của Mourinho.

Mourinho bị chê đần vì bỏ rơi Schweinsteiger - ảnh 1 CĐV Man Utd bình luận phía dưới một bài đăng của Mourinho, kêu gọi ông giữ Schweinsteiger.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá