Mourinho bị quyến rũ

TPO - Xuất hiện trong chương trình Chiambretti Night, nhà chiến lược của Inter Milan bị hết người đẹp này đến người đẹp khác quyến rũ.

Đầu tháng trước, biểu tượng sex của điện ảnh Italia, Alba Parietti đã công khai cho biết “người đặc biệt” là hình mẫu đàn ông gợi cảm, cuốn hút mà cô theo đuổi. Điều đó cho thấy vị HLV người Bồ Đào Nha có sức hút lớn thế nào đối với các quý bà quý cô ở đất nước hình chiếc ủng.

Và vào ngày 1/4, xuất hiện trong Chiambretti Night, Jose Mourinho cũng được chăm sóc kỹ lưỡng bởi những chân dài vô cùng gợi cảm, nõng bỏng. Đáp lại tấm thịnh tình đó, ông chỉ biết ngồi cười và cười.

Trong Chiambretti Night, khi được hỏi về tương lai cũng như câu chuyện xung quanh MU, Mourinho cho biết việc kế nhiệm Ferguson chưa phải mục tiêu đầu tiên của ông.

“Tôi muốn giành được 3 chức vô địch ở 3 giải đấu lớn nhất châu Âu. Chức vô địch Premiership tôi đã có cùng Chelsea. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ vì mục tiêu Scudetto cùng Inter Milan và kế đó là chức vô địch La Liga. Tôi muốn được thử sức tại Tây Ban Nha”.

Dưới đây là chùm ảnh về Mourinho trong chương trình Chiambretti Night (ảnh trên Sohu)

 

Doanh.PK
Theo Sohu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá