Mourinho bị thắt hầu bao ở 'phiên chợ' Đông

TPO - "Tuần trăng mật" của Mourinho ở Old Trafford đã kết thúc khi M.U thua liền 3 trận liên tiếp trên các mặt trận. Các ông chủ của Quỷ đỏ cũng không sẵn sàng mở rộng hầu bao cho "Người đặc biệt" mua sắm ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

"Dải thiên hà" của Mourinho đang quay cuồng trong thất bại khi thua liền 3 trận ở các mặt trận.
"Dải thiên hà" của Mourinho đang quay cuồng trong thất bại khi thua liền 3 trận ở các mặt trận.

"Triều đại" Mourinho ở M.U được khởi đầu bằng một cuộc "chiêu binh mãi mã" rầm rộ trong mùa hè vừa qua. Gần 145 triệu bảng đã được chi ra để mang về cho Mourinho những ngôi sao như Pogba, Mkhitaryan, Bailly...

Thế nhưng vào lúc này, "dải thiên hà" của Mourinho đang quay cuồng trong thất bại khi thua liền 3 trận ở các mặt trận. Ở hoàn cảnh đó, báo giới Anh lại đồn đại rằng các ông chủ của M.U không sẵn sàng chi tiền cho Mourinho mua sắm trong phiên chợ mùa Đông trừ trường hợp HLV này thanh lý được nhưng cầu thủ không nằm trong kế hoạch nhân sự của mình.

Mourinho bị thắt hầu bao ở 'phiên chợ' Đông - ảnh 1 Muốn có Isco ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Mourinho sẽ phải bán Phil Jones.
Mourinho bị thắt hầu bao ở 'phiên chợ' Đông - ảnh 2
Cũng theo báo giới xứ sương mù, hiện Mourinho đang quan tâm đặc biệt tới Isco-tiền vệ đang bị thất sủng ở Real Madrid. Nhu cầu càng trở nên rõ ràng hơn nếu như nhìn vào tuyến giữa "hỗn độn" của M.U ở trận thua 1-3 trước Watford vừa qua.

Tuy nhiên để đưa cậu học trò cũ tới sân Old Trafford, Mourinho cần ít nhất 24 triệu bảng, trong khi các ông chủ không sẵn sàng mở túi. Điều đó buộc Người đặc biệt sẽ phải gấp rút lên kế hoạch bán một số cầu thủ mà ông cho là "dư thừa", trong đó cái tên đầu tiên được nhắc tới là Phil Jones.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng