Mourinho "bôi bác" học trò

(TPO) Jose Mourinho đã phản lại "yêu sách" của trung vệ Ricardo Carvalho bằng gợi ý cho cậu học trò cũ: "Nên kiểm tra chỉ số thông minh".

Ricardo Carvalho không được lòng ông thầy
Hôm qua, trung vệ Carvalho đã đổ trách nhiệm lên đầu Mourinho, sau khi HLV này quyết định để William Gallas đá chính trong trận khai mạc giải Premiership với Wigan hôm chủ nhật.

Ngoài khả năng bị phạt hai tuần lương, Carvalho còn bị chính ông thầy ruột của mình "bôi bác": "Dường như Ricardo Carvalho đang có vấn đề, anh ta nên đi kiểm tra chỉ số thông minh".

"Tôi không vui khi nghe đọc được những điều này. Ricardo đã làm việc cùng tôi 4 năm. Và tôi không muốn hiểu những gì anh đã phát biểu, anh ta chắc chắn cần đến bác sĩ"

"Tôi đã nói với các cầu thủ rằng, mùa này chúng ta có đội hình đồng đều, xuất sắc. Vì vậy ai cũng phải có cơ hội thi đấu".

"Carvalho đã biết cách làm việc của tôi như thế nào, tôi nghĩ anh ta chỉ cáu giận tức thời. Tôi sẽ nói chuyện với riêng với cậu ta".

Sau trận đấu mở màn thắng Wigan nhờ bàn thắng của Hernan Crespo ở phút bù giờ, Carvalho đã phát biểu trên tờ báo Bồ Đào Nhar A Bola: "Tôi muốn biết tại sao tôi không được thi đấu".

"Tôi không hiểu tại sao Mourinho nói tôi phải chờ đợi cơ hội để chơi bóng. Tôi không hiểu lý do ông để tôi trong nhóm cầu thủ dự bị như Robert Huth, Joe Cole và Tiago. Thú thực, tôi không hiểu tại sao ông ta nói tôi là sự lựa chọn thứ ba".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá