Mourinho: “Bóng đá không là gì”

TP - Trong cuộc vinh danh Mourinho vào Ngôi nhà của những huyền thoại HLV bóng đá của FIFA, Jose Mourinho tiết lộ: “Tôi sẽ tiếp tục làm HLV cho đến năm 60 tuổi”. Quay sang vị HLV 69 tuổi, Mourinho chân thành nói với người đồng nghiệp vong niên: “Tôi mong Ngài tiếp tục làm HLV thêm nhiều năm nữa để chúng ta được đương đầu trong những giải đấu hàng đầu”.

Mourinho: “Bóng đá không là gì”

Mourinho: “Bóng đá không là gì” - ảnh 1

Đây là một trong những vinh quang nghề nghiệp mà Mourinho giành được. Trước trận cầu kinh điển gặp Barcelona sắp tới, Mourinho còn nhận được một vinh danh nữa đó là bộ phim tài liệu do hai nhà làm phim tài năng của điện ảnh Tây Ban Nha Martin và Damian Ainstein, vừa hoàn thành, nói về cuộc đời phong phú của Mourinho, từ khi khởi nghiệp ở Bồ Đào Nha cho tới những ngày ở Anh, Italia để tới Tây Ban Nha. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 28 – 11, trước trận gặp Barcelona một ngày.

Trong phim, vẫn với những phát biểu sâu sắc, thông minh, đầy “châm chích”, Mourinho nói: “Với tôi Bóng đá không là gì, nhưng gia đình là tất cả. Tôi trân trọng, yêu thương gia đình tôi. Nhưng tôi cũng cảm thấy sợ. Gia đình tôi đã mất đi một người quan trọng nhất”.

Phần kết phim, hai tác giả đã tái hiện tất cả những giây phút lãng mạn nhất và cùng cực nhất trong cuộc đời ông trên băng ghế HLV. Mourinho giải thích: “Tôi hài lòng với sự nghiệp tôi đang theo đuổi. Tôi có tài nhìn, lựa chọn và quyết định bao giờ cũng chính xác. Bởi vậy tôi có nhiều tài năng làm một HLV hơn là một cầu thủ”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá