Mourinho bức xúc vì LĐBĐ Anh thiên vị Wenger

Theo chia sẻ từ HLV Jose Mourinho (M.U), FA đã nương tay trong việc xử lý trường hợp của người đồng nghiệp Arsene Wenger (Arsenal).

Mourinho bức xúc vì LĐBĐ Anh thiên vị Wenger
Ở Ngoại hạng Anh 2016/17, HLV Jose Mourinho từng bị FA cấm chỉ đạo 2 trận vì hành vi đá chai nước bên ngoài đường biên tại sân Old Trafford trong trận gặp Liverpool. Tuy nhiên, "Người đặc biệt" không hề hài lòng khi người đồng nghiệp Arsene Wenger bên phía Arsenal lại thoát án phạt dù chỉ trích trọng tài sau thất bại 1-2 trước Man City.
"Tôi cũng không cảm thấy quá ngạc nhiên nhưng tôi cũng không thể nói nhiều hơn thế. Khi tôi biết được những báo cáo (từ tổ trọng tài) về ông ấy, tôi nghĩ sẽ chẳng có vấn đề gì hết", Mourinho tỏ ra không được vui. 
"Với một số người, không chỉ riêng bóng đá mà còn ở cuộc sống bình thường, có vẻ họ đang hạnh phúc dù chẳng phải với những gì họ đang có được. Tôi không như thế. Cá nhân tôi không bao giờ hạnh phúc khi người khác gặp khó khăn hoặc có vấn đề gì đó. Tôi chỉ không vui khi mình gặp phải những chuyện tương tự".
Sau khi được nghỉ ngày Giáng sinh, Ngoại hạng Anh sẽ trở lại trong ngày Lễ tặng quà (26/12) và các đội sẽ phải thi đấu liên tục từ thời điểm đó cho tới ngày 3/1. Như vậy, trong vòng hơn 1 tuần, mỗi CLB sẽ phải chơi 3 trận.

Trước lịch thi đấu khắc nghiệt sắp tới, Mourinho nhận định: "Thời gian tới sẽ rất bận rộn với mật độ thi đấu dày đặc. Tuy nhiên, tôi không nhìn thấy sự công bằng tuyệt đối. FA không thể tạo ra lịch thi đấu hoàn hảo ở thời điểm này hàng năm nhưng lại bắt tất cả phục vụ họ. Tôi nhìn thấy một số đội bóng được hưởng lợi và tất nhiên những đội còn lại sẽ phải chịu thiệt thòi".

Lịch thi đấu của M.U từ Boxing Day đến năm mới 2017

26/12/16, M.U vs Sunderland (vòng 18 Ngoại hạng Anh)
31/12/16, M.U vs Middlesbrough (vòng 19 Ngoại hạng Anh)
03/01/17, West Ham vs M.U (vòng 20 Ngoại hạng Anh)
07/01/17, M.U vs Reading (FA Cup)
11/01/17, M.U vs Hull City (Cúp Liên đoàn) 

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng