Mourinho cầm quyền ở M.U, Ronaldo nói gì?

Cristiano Ronalo ủng hộ việc Jose Mourinho dẫn dắt M.U và hy vọng CLB cũ của anh sẽ trở lại vinh quang dưới bàn tay chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Mourinho cầm quyền ở M.U, Ronaldo nói gì?
Mặc dù Ronaldo và Mourinho có mối quan hệ phức tạp trong quá khứ nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha rất vui vì HLV đồng hương dẫn dắt M.U. Sân Old Trafford là nơi Ronaldo đã gắn bó trong 7 năm, từ 2003 đến 2009 và anh muốn M.U trở lại vinh quang dưới sự dẫn dắt của Mourinho.

Ronaldo chia sẻ: “Tôi nghĩ đó là chuyện tốt. Bất cứ điều gì M.U nhắm đến đều là chuyện tốt. Tôi hy vọng M.U sẽ trở lại nơi họ thuộc về bởi vì đó là một CLB tuyệt vời. Nhưng trong những năm qua, M.U thiếu đi bản sắc. Nó làm tôi đau khổ vì M.U luôn trong trái tim tôi”.

“Tôi hy vọng Mourinho có thể mang M.U trở lại nhóm những CLB hàng đầu. Quan hệ giữa tôi và Mourinho đã có những vấn đề trong quá khứ. Tuy nhiên người ta phải biết cách tha thứ. Những rắc rối là một phần của cuộc sống. Sẽ không có vấn đề gì nếu tôi và Mourinho làm việc với nhau một lần nữa”.

Khi được hỏi về tương lai, Ronaldo cho biết: “Ngay bây giờ, tôi cảm thấy hạnh phúc và tôi muốn ở lại Real. Tôi không thấy bất kỳ CLB nào tốt hơn so với Real. Vì vậy, tất cả các đội bóng khác có thể bắt đầu quên việc chiêu mộ tôi vì Real là CLB tốt nhất thế giới”.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá