Mourinho: Chelsea lẽ ra đã vô địch châu Âu!

TPO - Jose Mourinho vừa khẳng định rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League nếu như ông không bị Roman Abramovich gây áp lực ra đi ngay giai đoạn đầu mùa giải.

HLV đương nhiệm của Inter Milan Jose Mourinho
HLV đương nhiệm của Inter Milan chỉ có thể ngồi và xem đoàn quân The Blues thua MU trên chấp phạt đền trong trận chung kết Champions League mùa trước, do ông đã rời Stamford Bridge từ tháng 9/2007.

Trong ba năm dẫn dắt đội bóng Tây London, Chelsea hai lần vô địch Premier League, hai danh hiệu League Cups và một chiếc FA Cup.

"Tôi đã giành mọi thứ trừ Champions League… Đáng ra tôi có thể làm điều đó với Chelsea", ông nói trên News of the World. 

"Hợp đồng của tôi đáng ra tới 2011, nhưng tôi đã phải ra đi sau ba năm". Ông nói thêm: "Trong ba năm đó, Chelsea hai lần vào bán kết. Và chúng tôi đã tiến rất gần tới danh hiệu châu Âu".

Mourinho đã phải nhường ghế cho Avram Grant, một người thân cận của Roman Abramovich nhưng "không làm được gì" dưới con mắt của Mourinho. 

HLV người Israel đã bị sa thải sau thất bại trong đêm chung kết Champions League và hiện Chelsea đang dưới sự dẫn dắt của HLV Luiz Felipe Scolari.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá