Mourinho chỉ trích Ronaldo vì hành xử như HLV

Cristiano Ronaldo đã đứng chỉ đạo các đồng đội trong những phút cuối trận chung kết EURO 2016 bên cạnh HLV Fernando Santos và theo Jose Mourinho, đó là hành động không phù hợp.

Mourinho chỉ trích Ronaldo vì hành xử như HLV
Trong trận chung kết EURO 2016 với Pháp, Cristiano Ronaldo không đóng góp được nhiều cho Bồ Đào Nha khi rời sân sớm (từ phút 25) vì chấn thương. Sau khi băng bó vết thương, siêu sao này đã trở lại khu vực kỹ thuật của Bồ Đào Nha để động viên các cầu thủ thi đấu. Ronaldo hò hét, chỉ trỏ và thậm chí còn xô đẩy HLV Fernando Santos đang đứng ở đường biên chỉ đạo các học trò.

Những hành động của Ronaldo nhận phản ứng trái chiều của dư luận. Những người hâm mộ Ronaldo cho rằng anh đã trợ giúp rất lớn về mặt tinh thần cho đồng đội. Thậm chí họ còn nghĩ Ronaldo có tố chất làm HLV sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ. Một bộ phận dư luận khác, trong số đó có HLV Jose Mourinho thì không nghĩ vậy.

Ông chỉ trích Ronaldo và cho rằng học trò cũ của mình đã làm “những trò hề” ở trên sân. Mourinho cho biết siêu sao của Real Madrid chẳng đóng góp bất kỳ điều gì cho chức vô địch của Bồ Đào Nha.

Mourinho chia sẻ: “Ronaldo không làm được bất kỳ điều gì trong trận chung kết EURO 2016. Đó là 11 cầu thủ trên sân và người chỉ đạo họ là HLV Santos. Tôi đã chứng kiến những hành động vượt quá giới hạn của cảm xúc từ Ronaldo. Anh ấy đã bị mất kiểm soát nhưng nó không phải quá xấu. Khi đó, Ronaldo chỉ còn cách vài phút với mục tiêu của mình”.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá