Mourinho chơi đòn tâm lý với Chelsea

Jose Mourinho tin rằng Chelsea đã được hưởng đặc quyền mà không đội bóng nào có, đó là lịch thi đấu dễ thở trong giai đoạn khắc nghiệt nhất của Ngoại hạng Anh.

M.U của Mourinho đã phải rất vất vả mới vượt qua được West Ham
M.U của Mourinho đã phải rất vất vả mới vượt qua được West Ham
Mặc dù rất vui mừng sau chiến thắng nhọc nhằn 2-0 của M.U trên sân West Ham ở vòng 20 Ngoại hạng Anh, Mourinho vẫn không quên phàn nàn về lịch thi đấu bất lợi của Quỷ đỏ. Đối tượng mà Mourinho so sánh là Chelsea và Tottenham, 2 đội xếp trên M.U sẽ gặp nhau ở vòng đấu này.

Mourinho chia sẻ: “Chúng tôi chờ đợi xem Chelsea hay Tottenham sẽ thua, hoặc có thể cả 2 sẽ mất 2 điểm. Đối với M.U, quan trọng là giành chiến thắng trong các trận đấu của mình, nhưng tôi phải quan tâm tới trận liên quan đến Tottenham và Chelsea. Tôi hy vọng đó là một trận đấu tuyệt vời”.

“Đó là cuộc chiến giữa 2 đội bóng chất lượng. Ngoài ra, họ cũng có đặc quyền không ai có, được nghỉ ngơi một thời gian dài. Vì thế, chúng ta hãy hy vọng đó là một trận đấu hấp dẫn”.

Cái lý của Mourinho là trong khi các đội bóng ở Ngoại hạng Anh có lịch thi đấu bận rộn, thì Chelsea được nghỉ 4 ngày giữa trận đấu vòng 19 và 20.

Mourinho cũng hết lời khen ngợi các cầu thủ M.U vì chiến thắng trước West Ham, dù đó là 3 điểm giành được theo cách hết sức khó khăn. Mourinho nói: “Tôi nghĩ rằng rất khó đá trong hoàn cảnh chỉ có 48 giờ để chuẩn bị cho trận đấu. Đối với người hâm mộ, lịch thi đấu như thế là tuyệt vời, nhưng với các cầu thủ thì ngược lại”.

“Khi được chơi hơn người, các cầu thủ phải tìm ra được phương án tốt. Nhưng họ đã quá mệt mỏi để suy nghĩ. Họ đưa ra rất nhiều quyết định sai lầm. Tôi nghĩ rằng khi các cầu thủ khỏe mạnh, mọi thứ sẽ đơn giản hơn nhiều”, chiến lược gia người Bồ kết luận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá