Mourinho 'dằn mặt' Casillas

Nhiều CĐV Real có mặt trên sân Bernabeu đã vô cùng ngạc nhiên khi đội trưởng Iker Casillas không ra sân một phút nào trong chiến thắng 2-1 trước Galatasaray thuộc khuôn khổ Cúp Santiago Bernabeu.

Mourinho 'dằn mặt' Casillas

Mourinho và Casillas
Mourinho và Casillas.

Người bắt thay cho thủ thành số một của Real Madrid trong gần 1 thập kỷ qua là thủ môn trẻ Antonio Adan. Sau trận đấu, HLV Jose Mourinho giải thích lý do gạt Casillas ra ngoài là bởi ông cần trao cơ hội cho Adan để thủ môn này tích lũy kinh nghiệm thi đấu.

“Adan phải được chơi bóng để phát triển. Hôm nay cậu ấy đã chơi tốt và có một trận đấu hoàn hảo với pha cứu thua giúp Real Madrid giành chiến thắng”, Mourinho phát biểu trên tờ Marca sau trận đấu.

Tuy nhiên, theo tờ Marca của TBN, đây có thể là một hình phạt mà HLV người BĐN dành cho “Thánh Iker”. Lý do là bởi Casillas đã có hành động khiến HLV Mourinho nổi giận là thu xếp cuộc gặp gỡ trong hòa bình với Xavi và Puyol bên phía Barca nhằm hòa giải mối bất đồng giữa hai bên sau Siêu Cúp TBN. Casillas đã gọi điện để nói chuyện với bộ đôi của Barca, thậm chí thủ thành của Madrid còn tổ chức một bữa ăn tối cùng hai đồng đội ở ĐT Tây Ban Nha. Với Mourinho, hành động này của Casillas không khác gì lời khẳng định rằng Real Madrid đã sai trong trận đấu với Barca để rồi bây giờ phải đi dàn hòa.

Khi được phóng viên hỏi về vấn đề này, chiến lược gia người BĐN đáp ngắn gọn: “Casillas có thể nói chuyện qua điện thoại với bất cứ ai mà không cần sự cho phép của tôi”.

Sau khi HLV Mourinho viết thư ngỏ xin lỗi các CĐV Real về những hành động của ông trong trận lượt về Siêu Cúp TBN với Barca thì trong trận tranh Cúp Santiago Bernabeu đêm qua, các madridista đã hết lòng ủng hộ chiến lược gia người TBN. Họ căng đầy những bandrole và khẩu hiệu để ca ngợi Mourinho, đồng thời hô vang tên ông trong suốt trận đấu.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá