Mourinho 'đau' vì chấn thương của... Diego Costa

Ấm ức vì chấn thương mà tiền đạo Diego Costa gặp phải khi về phục vụ đội tuyển Tây Ban Nha, HLV Mourinho của Chelsea đã buông lời chỉ trích dữ dội HLV Del Bosque vì triệu tập cầu thủ này vào ĐTQG...

Mourinho 'đau' vì chấn thương của... Diego Costa - ảnh 1 Diego Costa phải nghỉ thi đấu 3 tuần vì chấn thương.
Trong trận đấu với Crystal Palace ngày hôm qua, mặc dù Chelsea đã giành chiến thắng trong trận đấu mà tiền đạo người Tây Ban Nha không ra sân nhưng “Người đặc biệt” vẫn cảm thấy ấm ức.

Theo tiết lộ của HLV Mourinho, tiền đạo Diego Costa đã dính chấn thương trong đợt tập trung ĐTQG vừa qua và phải nghỉ thi đấu 3 tuần. 

Phát biểu sau trận đấu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Điều duy nhất tôi có thể nói là sau trận đấu với Arsenal, cậu ta về tập trung ĐTQG. Tiếp đó, Diego Costa thi đấu với Slovakia và Luxembourg rồi trở về trong tình trạng thương tích”.

Khi được hỏi ông đã trao đổi vấn đề này với nhân viên y tế của Tây Ban Nha hay chưa, Mourinho bực dọc đáp: “Gọi để làm gì? Thật phí tiền điện thoại. Các bạn yên tâm, tôi chắc chắn rằng anh ta sẽ trở lại với thể trạng tuyệt vời vào giữa tháng 11 để tiếp tục thi đấu cho ĐTQG.

Đó là điều chắc chắn. Bộ phận y tế của chúng tôi sẽ chăm sóc tốt cho anh ấy để có được thể trạng hoàn hảo nhất. Diego Costa sẽ ra sân cho Chelsea trong thời gian rảnh rỗi ở ĐT Tây Ban Nha”.

Theo tiết lộ của Mourinho, chắc chắn, Diego Costa vẫn sẽ ngồi ngoài trong trận đấu với Maribor ở Champions League vào giữa tuần tới. Khả năng cầu thủ này trở lại trong trận đại chiến với MU vẫn còn bỏ ngỏ.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng