Mourinho dọa cho ngôi sao Pogba dự bị nếu còn 'sống ảo'

HLV Jose Mourinho đã yêu cầu cậu học trò Paul Pogba tập trung nhiều hơn vào chuyên môn thay vì quá mải mê vào những hoạt động cá nhân.

Mourinho dọa cho ngôi sao Pogba dự bị nếu còn 'sống ảo'
Theo tờ Mirror, "Người đặc biệt" bắt đầu cảm thấy nóng mắt về Pogba khi dạo gần đây, tiền vệ người Pháp ra mắt biểu tượng cảm xúc cá nhân trên mạng xã hội Twitter. Chưa hết, Pogba còn liên tục thay đổi kiểu tóc và mới kí hợp đồng siêu khủng với nhãn hàng danh tiếng Adidas.
Việc dành quá nhiều thời gian vào các hoạt động thương mại của Pogba khiến Mourinho phải đưa ra lời cảnh báo. Theo đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẵn sàng để cầu thủ đắt giá nhất hành tinh ngồi dự bị, nếu những công việc ngoài luồng trên ảnh hưởng tới phong độ của anh.
Rất nhiều sự chỉ trích đã được chĩa về Pogba vì những màn trình diễn thiếu thuyết phục vừa qua. Bản thân Mourinho nhiều lần đứng ra bênh vực cậu học trò, nhưng cái gì cũng có mức độ, và ông yêu cầu Pogba tập trung hơn nữa cho sự nghiệp tại M.U.
Hiện tại, Pogba đang phải ngồi ngoài vì chấn thương gân khoeo và nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong cuộc tiếp đón West Brom cuối tuần này.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng