Mourinho được CLB Brazil mời gọi bằng hợp đồng kỳ lạ

Đội bóng Ibis Sport Club (Brazil) đã lên tiếng 'cầu viện' HLV Mourinho tới 'trục vớt' đội bóng. CLB này đã thảo sẵn hợp đồng kỳ lạ cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

HLV Mourinho vẫn chưa tìm bến đỗ mới sau khi rời khỏi Chelsea.
HLV Mourinho vẫn chưa tìm bến đỗ mới sau khi rời khỏi Chelsea.

Trong thời gian qua, Mourinho được đồn sẽ tới dẫn dắt MU nhưng mới đây, người đại diện của HLV này, siêu cò Jorge Mendes đã khẳng định chưa hề có bất kỳ cuộc đàm phán nào với Quỷ đỏ. Trước tình hình đó, CLB Ibis Sport Club (Brazil) đã bất ngờ lên tiếng muốn sở hữu “Người đặc biệt”.

Ít ai biết rằng đây CLB từng sở hữu kỷ lục 55 trận không thắng liên tiếp trong thập niên 1980 thế kỷ trước. Hiện tại, Ibis Sport Club cũng đang bết bát ở giải bán chuyên Brazil khi không biết tới mùi chiến thắng trong 23 trận liên tiếp.

Thậm chí, CLB Ibis Sport Club đã thảo sẵn hợp đồng cho HLV Mourinho. Đây là hợp đồng “độc nhất vô nhị” trong làng túc cầu. Theo đó, CLB sẽ không trả lương mà chỉ cung cấp cho HLV Mourinho giỏ lương thực hàng tháng.

Mourinho được CLB Brazil mời gọi bằng hợp đồng kỳ lạ - ảnh 1

Hợp đồng mà CLB Ibis soạn sẵn cho HLV Mourinho

Ngoài ra, HLV người Bồ Đào Nha cũng có thêm “phụ cấp” nếu như… thất bại. Cuối cùng, ông sẽ bị sa thải ngay lập tức nếu “chót” giúp Ibis Sport Club giành chức vô địch.

Tất nhiên, đây chỉ là bản hợp đồng mang tính chất vui vẻ của BLĐ Ibis Sport Club soạn ra để xua tan đi bầu không khí ngột ngạt của đội bóng và giúp các cầu thủ có thêm động lực để chiến đấu trong chặng đường còn lại.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng