Mourinho giúp Van Gaal… kéo dài công việc ở M.U

TPO - Sau nhiều ngày im lặng, Mourinho cũng đã lên tiếng về tương lai của mình. Theo đó, Người đặc biệt khẳng định ông chỉ trở lại với công việc huấn luyện ở mùa giải tới.

Mourinho xác nhận sẽ chỉ trở lại với công việc vào hè 2016.
Mourinho xác nhận sẽ chỉ trở lại với công việc vào hè 2016.

Hôm qua, nhật báo Diarios de Noticias (Bồ Đào Nha) tiết lộ, HLV Jose Mourinho đã ký hợp đồng 3 năm với “Quỷ đỏ” và sẽ thay thế HLV Louis van Gaal trong thời gian tới. Tờ báo này bật mí, phóng viên của họ được chính Jorge Mendes, người đại diện của Mourinho, tiết lộ thông tin này.

Cụ thể, cựu chiến lược gia Chelsae sẽ nhận lương 15,75 triệu bảng ở Old Trafford, tức là cao hơn rất nhiều so với đồn đoán trước đó (8 triệu bảng/mùa).

Trước đó, một loạt tờ báo Anh cũng khẳng định, Ban lãnh đạo M.U đã rất thất vọng với những gì HLV Van Gaal thể hiện ở “Quỷ đỏ” thời gian qua và cố gắng thúc giục “Siêu cò” Jorge Mendes nhanh chóng đẩy nhanh phương án đưa Mourinho về Old Trafford thay thế nhà cầm quân người Hà Lan. Thậm chí nhiều nguồn tin còn hé lộ, HLV Mourinho đã đến tìm nhà ở Manchester.

Trước những thông tin liên tục về tương lai của mình, HLV Mourinho đã buộc phải lên tiếng. Theo đ,ó ông khẳng định, không có chuyện mình tiếp quản M.U trong ngày một ngày hai, đồng thời cũng cho biết sẽ chỉ trở lại công việc vào mùa hè 2016. Lời tuyên bố của “Người đặc biệt” có thể giúp HLV Van Gaal tạm thở phào, vì ít nhất, ông còn cơ hội ở M.U tới cuối mùa giải.

"Thời gian qua, tôi đã đọc được nhiều thông tin liên quan tới tương lai của mình. Có tin tôi sẽ sang Trung Quốc, rồi lại có tin tôi sẽ sang Italia để dẫn dắt Inter. Có lẽ, sau buổi  hôm nay, họ sẽ lại nói tôi sẽ sang làm việc ở Singapore.  Thực tế là tôi vẫn đang thất nghiệp. Tuy nhiên, tôi hạnh phúc vì chờ đợi. Điều đó cũng tốt thôi. Chẳng có gì vội vàng cả, cứ bình tĩnh để tìm công việc phù hợp với mình. Tôi nghĩ rằng mình sẽ bắt đầu đảm nhiệm công việc mới vào đầu mùa giải tới”, HLV Mourinho nói về tương lai của mình với tờ Daily Mail.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá