Mourinho gọi học trò là... con hoang

TPO - Trong cuốn sách mới phát hành về HLV Jose Mourinho, tác giả Diego Torres đã đề cập tới những mối bất hòa giữa “Ngượi đặc biệt” với các cầu thủ Real Madrid, trong đó có cả những đoạn ông gọi các học trò là... đồ con hoang.

Mourinho từng gọi các cầu thủ ở Real Madrid là... đồ con hoang /
Mourinho từng gọi các cầu thủ ở Real Madrid là... đồ con hoang /

Quyển sách mới phát hành có tựa đề “The Special One: The Dark Side of Jose Mourinho” (Tạm dịch: Người đặc biệt: Mặt tối con người Jose Mourinho) của tác giả Diego Torres vừa xuất hiện trên các sạp báo. Nó ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc, nhất là những người quan tâm tới bóng đá. Trong cuốn sách đã hé lộ rất nhiều câu chuyện sốc về HLV đương nhiệm của Chelsea.

Một đoạn kể lại rằng, Mourinho là một người luôn bị ám ảnh bởi các phương tiện truyền thông. Ông cho người kiểm tra từng ngóc ngách trong phòng riêng của mình tại khách sạn mà Real Madrid đến đóng quân để xem liệu có thiết bị nghe trộm hay camera giấu kín nào không.

Ngoài ra, “Người đặc biệt” còn cho lập hẳn một đội ngũ chuyên phân tích các bài báo nói về mình hay nội bộ Real Madrid (thời còn dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha). Sau đó, tập hồ sơ này sẽ được chuyển đến cho ông tại sân tập Valdebebas.

Trong cuốn sách cũng ghi lại một cuộc quát tháo với các học trò của Mourinho sau trận hòa với 2-2 Barcelona: “Mourinho đến thẳng phòng thay đồ và chửi nhặng lên: “Các anh là một lũ phản bội. Tôi đã yêu cầu không ai nói bất cứ điều gì về việc sắp xếp đội hình nhưng các anh đã lừa dối tôi. Các anh đang chứng minh rằng các anh đang không đứng về phía của tôi. Tôi chưa từng dẫn dắt một đội nào mang bộ mặt phản bội thế này trong đời. Rặt một lũ con hoang!”.

Ngay sau khi quát tháo xong, Jose Mourinho đã đến gặp thẳng Chủ tịch Florentino Perez để báo cáo sự vụ”...

Những thông tin mà cuốn “The Special One: The Dark Side of Jose Mourinho” đưa ra hoàn toàn hợp logic với những gì báo chí tiết lộ trong quãng thời gian Mourinho ở Real Madrid.

Khi đó, Mourinho đã cố tình loại thủ môn Iker Casillas khỏi kế hoạch chỉ vì anh gọi điện xin lỗi các tuyển thủ Tây Ban Nha bên phía Barcelona (cụ thể là Xavi), sau các tình huống tranh cãi ở các trận El Clasico.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá