Mourinho gửi danh sách chuyển nhượng lên lãnh đạo M.U

TPO - Nội trong tuần này, HLV Jose Mourinho sẽ gửi lên lãnh đạo M.U bản danh sách những cầu thủ mà ông muốn chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016. Ưu tiên của ông sẽ là ở hàng công, với 1 đến 2 phương án.

Mourinho sẽ có một mùa hè chuyển nhượng bận rộn.
Mourinho sẽ có một mùa hè chuyển nhượng bận rộn.
Khi HLV Jose Mourinho đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với M.U, nhiều tờ báo Anh tin rằng, ông sẽ nhận mức lương khoảng 10 triệu bảng/mùa, kèm theo những điều khoản thưởng hậu hĩnh. Ngoài ra, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha này cũng sẽ được cấp khoảng 200 triệu bảng để mua sắm, nâng cấp lực lượng. 
Cho tới lúc này, lãnh đạo M.U chưa bao giờ xác nhận thông tin sẽ cấp cho Mourinho bao nhiêu tiền, nhưng việc Phó chủ tịch Ed Woodward nói rằng CLB sẽ không ngại bạo chi để mang về những cầu thủ chất lượng nhất đủ nói lên rằng, cựu HLV Real Madrid sẽ có một kỳ chuyển nhượng mùa hè đầy bận rộn.
Có vẻ như HLV Mourinho đã thực sự muốn bắt tay vào việc tức thì. Bằng chứng là tờ Mail và tờ Express vừa cho hay, ông muốn “một phần lớn kế hoạch chuyển nhượng” phải được thông qua trước Chủ nhật tuần này. Và ưu tiên hàng đầu của “Người đặc biệt” là đưa về Old Trafford sớm nhất có thể 1-2 tiền đạo thượng thặng.
Được biết danh mục “săn đầu người” cho vị trí tấn công có những cái tên như Ibrahimovic, Aubameyang hay Karim Benzema. Với Ibra, anh sắp hết hợp đồng với PSG và có thể tới M.Udưới dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng để thuyết phục tiền đạo cá tính này, “Quỷ đỏ” sẽ phải trả mức lương khủng. Với tiền đạo ghi tới 80 bàn cho Dortmund trong 3 mùa gần đây, Aubameyang, giá trị chuyển nhượng có thể lên tới 70 triệu bảng. Và sau cùng với Benzema, chân sút từng làm việc ăn ý với Mou ở Real Madrid có thể chuyển tới Old Trafford còn tùy thuộc vào việc Real Madrid tìm được ai thay thế tương xứng.
Tất nhiên, ngoài vị trí tiền đạo, những bản hợp đồng mới ở giữa sân và cho hàng thủ cũng được truyền thông đồn đoán với những cái tên như Saul (Atletico), Krychowiak (Sevilla),Varane (Real) hay John Stones (Everton). Đó là lý do Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward vừa bay sang Milano xem trận Chung kết Champions League.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá