Mourinho, HLV xuất sắc nhất thế kỷ của Chelsea

ĐKVĐ Ngoại hạng Anh Chelsea đã công bố đội hình xuất sắc nhất đội bóng trong suốt 100 năm tồn tại. Đáng chú là là HLV Mourinho là HLV xuất sắc nhất chỉ sau 1 năm làm việc.

Được biết, đội hình tiêu biểu của Chelsea nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập được các CĐV bầu chọn trên website chính thức của CLB.

Theo đó, đội hình được lập dựa trên sơ đồ 4-3-3 với những cái tên như: Peter Bonetti - Steve Clarke, Marcel Desailly, John Terry, Graeme Le Saux - Charlie Cooke, Dennis Wise, Frank Lampard - Gianfranco Zola, Peter Osgood, Bobby Tambling.

HLV xuất sắc nhất của CLB là Jose Mourinho, người chỉ cần 1 năm để có được danh hiệu đó sau khi chuyển từ Porto tới Stamford Bridge vào mùa giải trước.

Cần nói thêm, cựu tiền vệ Charlie Cooke đã bay từ Cincinnati, Mỹ, để về nhận giải, trong khi cựu hậu vệ cánh phải Ken Shellito, người trao giải cho cựu tiền đạo Peter Osgood, bay tời từ Sabah, Malaysia.

Ngoài những nhân vật nổi bật trên, lễ trao giải còn có những cựu cầu thủ của Chelsea như Frank Leboeuf, John Hollins và David Webb. Và buổi lễ đã được tổ chức long trọng tại sân Stamford Bridge.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá