Mourinho khiêu khích HLV Liverpool trước đại chiến

HLV Jose Mourinho lại sử dụng tâm lý chiến với người đồng nghiệp Juergen Klopp trước cuộc đại chiến giữa M.U và Liverpool.

Mourinho khiêu khích HLV Liverpool trước đại chiến
Mourinho được so sánh có cùng... chất "điên" với Klopp, nhưng "Người đặc biệt" không cho rằng như vậy. Trong phát biểu mới nhất, ông tin rằng mình bình tĩnh hơn nhiều so với cựu thuyền trưởng Dortmund - người thường xuyên có những màn ăn mừng đầy cảm xúc bên ngoài đường pitse.

"Tôi không chắc ông ấy (Klopp) có đủ bình tĩnh như tôi", Mourinho chia sẻ. "Không, tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi đều muốn chiến thắng như bao HLV khác. Mỗi người đều có cá tính riêng. Ông ấy có phong cách của cá nhân ông ấy".

Ngoài ra, Mourinho còn hồi tưởng lại cảnh ông chạy dọc sân ăn mừng sau khi Francisco Costinha ghi bàn vào phút chót giúp Porto loại M.U khỏi Champions League năm 2004. Chiến lược gia người Bồ khẳng định ông hoàn toàn có thể tái hiện phút điên dại đó nếu M.U ghi bàn phút cuối.

"Tôi có thể chạy. Nhưng các cầu thủ phải ghi bàn ở phút cuối. Tôi vẫn có thể chạy, không thành vấn đề. Có rất nhiều trận cầu lớn mà tôi thừa nhận mình rất lo lắng, nhưng đó là khao khát thi đấu. Tôi muốn đối đầu với Liverpool hôm nay, chứ không phải Chủ nhật. Tôi phải chờ 1 ngày nữa mới tới đại chiến", Mourinho kết luận.

Bên cạnh đó, khi Mourinho đang trả lời họp báo trước trận với Liverpool thì một sự cố bất ngờ đã xảy ra. Chiếc điện thoại của "Người đặc biệt" reo ầm í và ông hồn nhiên nhấc máy giữa phòng họp.

Ông nói: "Xin chào". Phía đầu dây bên kia vọng lại: "Vâng, chào ông. Tôi là Abi (Abi Paterson) từ TalkSport". Mourinho cười tươi rói rồi nói: "Đó là từ TalkSport".

Sau đó, ông Dominic McGuinness, một phóng viên của kênh TalkSport 2 ngồi phía dưới Mourinho trong vẻ mặt đầy bối rối vội cầm chiếc điện thoại của Mourinho trả lời: "Cô đừng phỏng vấn ông ấy vào lúc này, Abi. Không phải lúc này. Xin lỗi!" rồi vội vàng tắt máy.

Sau sự cố hài hước, nữ phóng viên Abi Paterson đã lên Twitter đăng tải bức hình Mourinho cầm chiếc điện thoại có hình của cô cùng với dòng chú thích: "Ít nhất tôi đã chọn một tấm hình đẹp để hiện lên trong danh bạ của ông ấy".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá