Mourinho không đáp ứng được "chuẩn" của AC Milan

TPO - Chủ tịch Milan, ông Galliani trong một phát biểu mới đây đã thẳng thừng tuyên bố đội sẽ chẳng bao giờ thèm mời HLV Jose Mourinho bởi những phát biểu của ông này luôn làm người ta... thấy ghét.

Phát biểu trên Sky Sport hôm thứ 6, Chủ tịch Milan, Galliani đã đề cập đến rất nhiều chuyện, đặc biệt là vấn đề liên quan tới HLV của đội bóng cùng thành phố, Jose Mourinho.

“Ông ấy thường có những phát biểu khiến người ta phải ngạc nhiên, phẫn nộ. Nhưng rồi giờ thì người ta đã lấy đó làm quen và vì vậy, không cần để ý tới điều đó làm gì”, ông Galliani mở đầu.

Khi được hỏi liệu vào một ngày đẹp trời nào đó AC Milan có mời vị HLV này về sân San Siro, ông Galliani thẳng thừng: “Đây là điều không thể. Mourinho không đời nào có thể trở thành HLV của AC Milan”.

“Chúng tôi có thể chế rõ ràng, sẽ tìm nguồn HLV từ các cựu cầu thủ Milan. Mourinho thì không phù hợp với điều kiện này”, ông Galliani giải thích.

“Ngoài ra, ông ấy cũng không phải là người mà chúng tôi cần. Chúng tôi không thể cần một người luôn mang đến phiền phức bằng những phát biểu chẳng giống ai. CLB cần gìn giữ hình ảnh của mình”, ngài Chủ tịch đá đểu Inter của trùm dầu mỏ Moratti. “Hơn nữa, Ancelotti đang là một trong những HLV xuất sắc hàng đầu thế giới. Những gì mà ông ấy đã làm được còn hơn cả Mourinho”.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá