Mourinho không đay nghiến Petr Cech 'ôm cầm sang bến mới'

HLV Jose Mourinho cho biết ông cảm thấy đôi chút thất vọng vì không thể giữ được Petr Cech, song lại rất hiểu lí do anh chia tay Chelsea bởi tình cảnh làm “kép phụ”.

Mourinho luôn coi Cech là một phần quan trọng của Chelsea.
Mourinho luôn coi Cech là một phần quan trọng của Chelsea.
Mourinho bày tỏ ông không hề muốn Cech ra đi, đặc biệt lại đến một CLB đối thủ tại Premier League như Arsenal. Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ rất hiểu cảm giác trở thành một “người thừa” tại đội bóng, sau khi bị Thibaut Courtois chiếm suất bắt chính.

Trả lời trên trang chủ CLB, Mourinho chia sẻ: “Cech đã phục vụ tận tụy cho Chelsea trong 11 năm qua và giúp đội bóng giành được những vinh quang không thể chối cãi. Cậu ấy đã có được gần như mọi thứ với Chelsea”.

“Tôi luôn muốn Cech ở lại, nhưng tôi biết cậu ấy cần được ra sân nhiều hơn. Cậu ấy rất muốn vậy. Tôi hiểu điều đó. Đôi khi bạn cần phải tôn trọng quyết định của một người đã có rất nhiều những đóng góp lớn lao”.

“Tôi ủng hộ quyết định tri ân của Ngài chủ tịch Roman Abramovich. Những gì Cech làm được tại Chelsea sẽ luôn được nhớ đến. Tôi muốn cảm ơn những gì mà cậu ấy đã làm”, Mourinho khép lại câu chuyện.

Vào hôm thứ Hai vừa qua, Arsenal đã chiêu mộ thành công Cech từ Chelsea với mức rơi vào khoảng 10 triệu bảng, cùng một bản hợp đồng dài hạn với đội chủ sân Emirates.

Theo Bóng Đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá