DMCA.com Protection Status

Mourinho lập mưu “cướp” nhân vật quyền lực thứ 2 ở Real Madrid

TPO - Theo The Sun, Jose Mourinho muốn lôi kéo Giám đốc Thể thao của Real Madrid là Jose Angel Sanchez theo chân ông sang M.U. Sanchez được coi là người đàn ông quyền lực thứ 2 ở Bernabeu, khi đã giúp “Los Blancos” xây dựng đội hình “Galactico” gồm toàn những tên tuổi lừng danh trong suốt 16 năm qua dưới thời Chủ tịch Florentino Perez.

Mourinho muốn lôi kéo Jose Angel Sanchez về M.U.
Mourinho muốn lôi kéo Jose Angel Sanchez về M.U.
Gần như chắc chắn, Jose Mourinho sẽ dẫn dắt M.U theo bản hợp đồng 3 năm và sẽ có khoảng 200 triệu bảng để mua sắm, nâng cấp đội hình nhằm giúp “Quỷ đỏ” trở lại với địa vị “ông lớn” tại nước Anh lẫn châu Âu. Để làm được điều đó, ngoài một kế hoạch chi tiết, những tân binh chất lượng, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn cần phải có một cộng sự đắc lực. Ở đây là một Giám đốc Thể thao, người có thể giúp ông tiến hành những vụ mua sắm một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.
Thực tế là ở M.U lúc này, Phó chủ tịch Ed Woodward kiêm luôn chuyện mua sắm cầu thủ, chứ không có một Giám đốc Thể thao chuyên trách. Cách đây không lâu, lãnh đạo M.U đã bàn về kế hoạch tìm một Giám đốc Thể thao, nhưng rồi không thấy ai phù hợp. Giờ đây, Mourinho về Old Trafford và ông muốn “Quỷ đỏ” tái khởi động kế hoạch kể trên bằng cách lôi kéo Jose Angel Sanchez, Giám đốc Thể thao đương nhiệm của Real Madrid.
Jose Angel Sanchez chính là nhân vật quyền lực thứ 2 ở Real Madrid trong suốt hơn 10 năm qua. Ông đã đóng góp những giúp “Los Blancos” xây dựng đội hình “Galactico” gồm toàn những tên tuổi lừng danh trong suốt 16 năm qua dưới thời Chủ tịch Florentino Perez. “Jose muốn Jose Angel tới M.U cùng với ông ấy. Đây không phải thông tin mới. Họ đã nói chuyện với nhau về điều này nhiều lần trong vài tháng qua”, một nguồn tin từ Real Madrid cho hay.
Một khi Jose Angel Sanchez tới Old Trafford, ông sẽ đảm trách công cuộc tìm kiếm cho Mourinho những tài năng hàng đầu thế giới và phù hợp với kế hoạch xây dựng CLB, còn bản thân Mourinho sẽ vẫn là người đưa ra tiếng nói quyết định trong việc mua hay không. Tuy vậy, báo chí Anh lại đánh giá, khả năng Jose Angel Sanchez tới M.U là không cao do Phó chủ tịch Ed Woodward sẽ cảm thấy bị đe dọa cho vị thế của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng