Mourinho lộ mục tiêu chuyển nhượng mùa Đông

TPO - Hai cái tên đứng đầu danh sách “săn đầu người” của Mourinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, đã lộ diện.

Mourinho lộ mục tiêu chuyển nhượng mùa Đông

Paul Pogba- ngôi sao trẻ đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Juventus.
Paul Pogba- ngôi sao trẻ đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Juventus. .

Theo Sunday People, HLV Jose Mourinho đã đặt tầm ngắm vào tiền vệ Paul Pogba-ngôi sao trẻ đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Juventus. Thậm chí, nhà cầm quân Chelsea sẵn sàng chi ra 25 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ được ví như Patrick Vieira 2.0 này khi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng 1.2014.

Chia tay M.U để gia nhập Juventus vào mùa hè 2012, Pogba đã hòa nhập cực nhanh để giúp Lão phu nhân giành chức vô địch Serie A.

Chưa hết, trong vai trò đội trưởng, tiền vệ này cũng dẫn dắt U.20 Pháp lên ngôi ở giải vô địch U.20 thế giới hồi tháng 6 vừa qua.

Hợp đồng hiện tại giữa Paul Pogba và Juventus còn thời hạn 2,5 năm. Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi này tỏ ra hờ hững trước những nỗ lực gia hạn hợp đồng từ phía Lão phu nhân. Điều đó mở ra cơ hội cho Chelsea.

Ngoài Pogba, vị HLV người Bồ Đào Nha còn muốn tăng cường thêm một chân sút cho hàng công của Chelsea. Đích ngắm của ông chính là tiền đạo Jackson Martinez của Porto.

Được biết, Mourinho dự tính sẽ đặt lên bàn đàm phán với Porto mức giá 20 triệu bảng cho thương vụ chiêu mộ Jackson Martinez.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng