Mourinho lộ thèm muốn với ngôi vô địch Europa League

Sau chiến thắng 3-1 của M.U trước Middlesbrough, HLV Jose Mourinho tiết lộ ông thèm muốn chức vô địch Europa League hơn là một vị trí thứ Tư ở Ngoại hạng Anh.

Mourinho lộ thèm muốn với ngôi vô địch Europa League
3 điểm từ thắng lợi tối qua đã giúp M.U thoát khỏi vị trí thứ Sáu đã đeo đẳng họ hơn 3 tháng qua. M.U đã lên vị trí thứ 5 và kém vị trí thứ tư của Liverpool 4 điểm nhưng còn đá ít hơn đối thủ tới 2 trận. 
“Đây là chiến thắng quan trọng khi nó giúp chúng tôi tiếp tục chiến đấu cho một vị trí trong Top 4”, Mourinho phát biểu. 
“Nếu M.U không thắng hôm nay, chúng tôi sẽ lỡ thời cơ trong bối cảnh Arsenal đã thất bại và Man City cùng Liverpool chạm trán nhau (hòa 1-1 ít giờ sau cuộc phát biểu này)”.

Mourinho lộ thèm muốn với ngôi vô địch Europa League - ảnh 1
“Tuy nhiên, tôi muốn vô địch Europa League hơn bởi vì điều đó mang đến cùng kết quả - một suất dự Champions League, bên cạnh danh hiệu, đẳng cấp và cơ hội tranh Siêu Cúp châu Âu”. 
“Nhưng nếu M.U không thể giành Europa League, chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu cho vị trí thứ tư, như những gì đã làm hôm nay dù thiếu nhiều trụ cột”.
Mourinho cũng không quên nói về những khó khăn ở cuộc đọ sức với Middlesbrough: “Chúng tôi phải thay đổi quá nhiều cầu thủ. M.U không có kế hoạch B, C, E, F và G nhưng lại có phương án M, N, O, P và S”.
“Thật tuyệt khi có vé vào tứ kết Europa League và giành chiến thắng quan ở Ngoại hạng Anh trong cùng một tuần”.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng