Mourinho một mình chống lại…đám thợ xây

Tay lăm lăm cầm xẻng, ánh mắt vằn lên những tia giận dữ, Jose Mourinho thách thức cả đám thợ xây đứng xung quanh. Rất may là vụ va chạm trên sân tập M.U không đi quá đà. Song cơn nổi nóng của vị thuyền trưởng M.U đã lan tràn trên các mặt báo Anh.

Mourinho một mình chống lại…đám thợ xây
Chẳng là sân tập M.U vài ngày qua “đón chào” những vị khách không mời. Đó là một tốp thợ xây tay xẻng tay cuốc đến làm việc gây ồn ào. Đã vậy, nhóm thợ này còn lấy luôn dụng cụ tập luyện của các cầu thủ M.U để làm biển báo khu vực đang thi công. Đó là những chiếc “cone” (hình nón bằng nhựa) và những chiếc cọc cờ ngắn mà hàng ngày thầy trò Mourinho vẫn sử dụng trên sân tập.
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã không thể giữ nổi bình tĩnh khi buổi tập bị “xâm phạm” trắng trợn. Mourinho tiến đến nhóm thợ đang làm việc, giật xẻng trong tay một người. “Các anh lấy quá nhiều đồ của chúng tôi. Vậy thì tôi sẽ lấy lại đồ của các anh”. 
Một cuộc cãi vã đã nổ ra giữa đám thợ xây và Mourinho. Không khí căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm nhưng rất may không có chuyện đáng tiếc xảy ra. Đám thợ xây bực tức bỏ đi trước thái độ thù hằn và hung hăng của vị thuyền trưởng M.U.
Được biết, kế hoạch cải tạo sân tập M.U là do chính cựu HLV Louis van Gaal đề nghị. Đến nay, quá trình thi công vẫn đang được tiếp tục. Mourinho rất bực dọc vì các học trò bị phân tán sự tập trung bởi tiếng ồn của các máy móc, và càng điên hơn khi dụng cụ tập luyện bị tước đoạt. Tuy nhiên theo giám đốc công trình, họ sẽ trở lại tiếp tục thi công như bình thường, bất luận phản ứng mạnh mẽ từ Mourinho.

Theo Bóng đá+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá