Mourinho: 'M.U có thể thắng 6-0, hòa do đen'

Trả lời phỏng vấn sau trận hòa đầy thất vọng trước Stoke City, Jose Mourinho đã chia sẻ rằng các học trò của ông đã chơi tốt nhưng thiếu may mắn.

Mourinho: 'M.U có thể thắng 6-0, hòa do đen'
Mourinho nhận định rằng Manchester United đáng ra có thể thắng 6-0 nếu thủ thành Lee Grant bên phía Stoke City không có một ngày thi đấu xuất thần. Và Người đặc biệt còn đánh giá so với trận đại thắng Leicester City, trận này M.U chơi còn tốt hơn.
"Đây là trận đấu tốt nhất của M.U mùa này. Tỷ số có thể là 3-0 hoặc 4-0 sau khi hết hiệp 1 và 6-0 khi trận đấu khép lại. Nhưng rốt cuộc, tỷ số là 1-1. Chúng tôi thiếu may mắn nhưng bóng đá là vậy", Mourinho nói.
Ông tiếp tục: "Trận đấu này chúng tôi chơi tốt hơn cả trận gặp Leicester. Chúng tôi có ít nhất 8 cơ hội rõ rệt để ghi bàn. Chúng tôi muốn ghi thật nhiều bàn và kiểm soát hoàn toàn trận đầu".
Cuối cùng, Mourinho dành những lời ca ngợi cho thủ thành Stoke: "Những phút đầu trận, Lee Grant đã có những pha cứu thua không thể tin nổi và cậu ta duy trì phong độ ấn tượng đến khi trận đấu kết thúc. Cậu ấy bắt đầu bằng pha cản phá cú dứt điểm của Ibrahimovic rồi kết thúc cũng bằng một pha cản phá cú dứt điểm của Ibrahimovic".
Trận vừa rồi, Anthony Martial mở tỷ số cho M.U ở phút 68, nhưng Joe Allen kịp thời quân bình tỷ số ở phút 83, qua đó giúp Stoke City kiếm được điểm đầu tiên tại Old Trafford kể từ năm 1980.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá