Mourinho - Người cô đơn ở Manchester

TPO - Trong bối cảnh M.U sa sút, HLV Jose Mourinho tiếp tục khiến các CĐV bất an khi tiết lộ về cuộc sống nhàm chán của mình ở Manchester. Theo đó ông thừa nhận cảm thấy rất buồn khi phải sống xa gia đình.

HLV Jose Mourinho cảm thấy cô đơn ở Manchester.
HLV Jose Mourinho cảm thấy cô đơn ở Manchester.

Những ngày qua, bầu không khí u ám đã trở lại với M.U. Trận thua 0-4 trước Chelsea càng làm mọi thứ thêm bi đát khi trước đó, họ đã hòa 2 trận liên tiếp tại Premier League. Theo một số tờ báo Anh, HLV Jose Mourinho hiện không hài lòng với thái độ thi đấu của khá nhiều ngôi sao trong đội. Theo chiều ngược lại, không ít cầu thủ cũng bất mãn trước phong cách huấn luyện của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

Mới nhất, tờ The Times gây sốc khi cho biết, kể từ khi đảm nhiệm công việc huấn luyện tại M.U, HLV Mourinho ít khi trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ trên sân tập. Thay vào đó ông “đùn đẩy” công việc này cho trợ lý Rui Faria, còn mình thì theo dõi mọi việc qua một màn hình ti vi để tại văn phòng. Điều này đã tạo khoảng cách trong mối quan hệ giữa Mourinho và các cầu thủ M.U.

Mọi việc càng khiến các CĐV M.U bất an khi mới đây, HLV Mourinho đã tiết lộ về cuộc sống nhàm chán của mình ở Manchester. Theo đó, ông luôn cảm thấy mệt mỏi, cô đơn và dễ bị kích động do phải sống xa gia đình. Hiện tại, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sống một mình tại khách sạn Manchester, còn vợ con ông vẫn định cư tại London. Khoảng cách giữa hai nơi vào khoảng 150 km và không phải khi nào Mourinho cũng rảnh để có thể lái xe về thăm gia đình.

“Đây là lần đầu tiên tôi và gia đình sống cách xa nhau. Chúng tôi luôn cảm thấy khó khăn và luôn phải tìm cách để đối phó với mọi việc. Thực tế, một vài tuần nữa con gái tôi sẽ tròn 20 tuổi, còn con trai tôi cũng sắp bước sang tuổi 17. Chúng có cuộc sống ổn định ở London. Matilde học đại học ở đó, Jose Jnr. thì chơi bóng. Không đơn giản để chuyển đi. Họ không thể theo tôi đi đến bất cứ đâu như vài năm trước. Tôi lúc tôi cảm thấy thực sự cô đơn ở đây”, HLV Mourinho chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng